Bình chọn cho đội tuyển nghệ thuật QĐND Việt Nam thi đấu tại Nga

(PLO)- Người dân có thể bình chọn cho đội tuyển Văn hóa nghệ thuật QĐND Việt Nam bằng cách bình chọn trực tuyến trên báo Quân đội nhân dân (qdnd.vn) từ 27-8.

Hiện lực lượng Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam đang thi đấu tại Hội thao quân sự Quốc tế (Army Games) 2021 ở Liên bang Nga. Hội thao có phần thi khán giả bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa - nghệ thuật trong phần thi nghệ thuật quốc tế với tên gọi "Đội quân văn hóa". 

Để ủng hộ cho đội tuyển Văn hóa nghệ thuật QĐND Việt Nam, người dân có thể bình chọn bằng cách bình chọn trực tuyến trên báo Quân đội nhân dân điện tử (qdnd.vn) từ 27-8.

Đội tuyển Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tham gia Cuộc thi "Đội quân văn hóa" tại Army Games 2021. Ảnh: Chụp màn hình.  

Dự kiến, chương trình đặc biệt về cuộc bình chọn sẽ bắt đầu từ 15 giờ 30 phút ngày 28-8 trên các nền tảng số của Báo Quân đội nhân dân (qdnd.vn).

Khán giả sẽ tham gia bình chọn 2 clip tiêu biểu của mỗi đội qua hệ thống điện tử của ban tổ chức (gồm clip tự giới thiệu của mỗi đội đã được đăng tải trên youtube, clip ghi lại tiết mục mỗi đội biểu diễn trực tiếp). Theo dự kiến, từ 16 giờ đến 18 giờ (theo giờ Việt Nam) ngày 28-8, clip sẽ được phát trên các trang điện tử và mạng xã hội của Ban tổ chức.

Theo thể lệ, phần bình chọn clip tự giới thiệu của mỗi đội sẽ được đánh giá theo số lượt người bấm nút like sau khi xem clip hiện đã đăng tải trên trang Youtube của Ban tổ chức. Thời gian bình chọn kéo dài đến hết ngày 30-8.

Phần bình chọn tiết mục đặc sắc biểu diễn sẽ được đánh giá theo số lượt người tham gia bình chọn trên các trang của Ban tổ chức. Thời gian bình chọn chung kéo dài đến ngày 30-8; nhưng Ban tổ chức nhấn mạnh sẽ tập trung thống kê và đánh giá cao hơn với số lượt người tham gia bình chọn cho đội tuyển mỗi nước trong ngày 28-8.

Số lượt bình chọn của khán giả mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội ở cả hai nội dung là số lượt bình chọn từ 27-8 đến hết ngày 28-8.

Đây là lần đầu tiên Ban tổ chức Army Games đưa Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế với tên gọi “Đội quân văn hóa” vào nội dung thi chính thức với đội tuyển 19 nước tham gia, trong đó có 13 nước tham nội dung thi Đội quân Văn hóa.

Đội tuyển Văn hóa - Nghệ thuật QĐND Việt Nam tham gia cuộc thi mang theo sứ mệnh quảng bá, tôn vinh hình ảnh, vị thế đất nước, văn hóa, con người, QĐND Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.