Bị rọi đèn xe vào mặt, anh rể đâm chết em vợ

(PlO)- Từ việc rọi đèn xe vào mặt, anh rể và em vợ cùng là hàng xóm của nhau lời qua tiếng lại; người anh rể sau đó rút dao đâm chết họ hàng của mình.
Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tạm giữ Lý Hiệp Hoan (33 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi giết người.
Hoan được xác định là người đã đâm tử vong em vợ của mình là anh Nguyễn Văn P. (23 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Tối 14-11, gia đình tổ chức lễ tang cho nạn nhân.

Trước đó, đêm 10-11, anh P. cùng anh Trương Thành Chương (25 tuổi, tạm trú quận Tân Phú) và Nguyễn Hoàng Nam (33 tuổi, tạm trú quận Tân Bình) ngồi ăn uống gần nhà tại 343/39 Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.

Lúc cả nhóm đang ngồi trò chuyện thì Hoan điều khiển xe máy chạy về. Đèn xe chiếu thẳng vào mặt anh P. khiến anh này tức giận.
Cả hai có lời qua tiếng lại cự cãi nhưng vợ anh P. can ngăn. Sau đó, anh P. chở vợ đi công việc rồi trở lại cùng ăn uống.
Đến 20 giờ tối cùng ngày, Hoan tiếp tục chạy xe về và rọi đèn xe vào mặt anh P. Vì tức giận nên anh P., Vỹ, Chương đã dùng ly ném vào người Hoan.
Hoan sau đó về nhà thì anh P. đuổi theo đến trước cửa. Tại đây, Hoan đã chạy xuống bếp lấy một con dao rồi đâm hai nhát vào người anh P.
Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Hoan sau đó điều khiển xe máy cùng con dao gây án đến trụ sở công an phường đầu thú.
Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Đến tối 13-11, có mặt tại tang lễ tại gia đình, một người cháu của nạn nhân cho biết anh P. vừa có con chưa đầy một tháng tuổi. Buổi tối xảy ra sự việc có nhiều người chứng kiến và Hoan có biểu hiện bực bội và nóng nảy bất thường.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.