Bi kịch ngày cuối năm, chồng giết vợ rồi ôm mìn tự sát

(PLO)- Không có khả năng sinh con, nhưng vợ lại mang bầu đứa con hai tháng, mâu thuẫn vợ chồng, Chiến sát hại vợ rồi dùng mìn tự sát

Người vợ đang mang bầu hai tháng tử vong với vết thương ở vùng đầu; phía sau nhà thi thể người chồng không còn nguyên vẹn. 

Nhà anh Chiến nơi xảy ra 3 cái chết thương tâm.

Khoảng 21h ngày 26/1 (29 âm lịch), một tiếng nổ lớn vang lên từ nhà anh Đinh Văn Chiến (48 tuổi) tại thôn Tân Mai, xã Tân Lập, huyện Đầm Hà, Quảng Ninh.

Nhiều người dân sống xung quanh chạy sang phát hiện thi thể chị Yến (28 tuổi, vợ Chiến) với vết thương ở vùng đầu. Phía sau nhà, thi thể anh Chiến không còn nguyên vẹn.

Sau khi nhận được tin báo Công an huyện Đầm Hà đã có mặt bảo vệ hiện trường để công an tỉnh Quảng Ninh khám nghiệm ngay trong đêm.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, khi nghe tin vợ có bầu, anh Chiến cho rằng mình không còn khả năng sinh con, không kìm nén được cơn tức anh Chiến dùng gạch tấn công vào vùng đầu của vợ rồi ôm mìn tự sát.

Được biết Chị Yến đang mang bầu những tháng đầu, là vợ thứ 3 của anh Chiến. Hai người quen nhau tại Trung Quốc, chung sống đã hơn một năm qua

Hàng xóm của anh Chiến cho biết, buổi chiều cùng ngay trước khi xảy ra vụ việc anh Chiến và chị Yến còn đưa nhau đi chợ sắm tết.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.