Bị can của 2 vụ giết người, cướp tài sản ở Đồng Nai bị bắt

(PLO)- Sau khi cướp xe người giúp đỡ mình, nghi can tiếp tục sát hại một người làm cùng để cướp tài sản. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-3,  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt giữ Trương Văn Hùng (19 tuổi, quê quê Nghệ An) đang bị truy nã về tội giết người và cướp tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó vào ngày 9-6-2020 trong lúc đang lang thang trước cổng chợ Đông Hòa (huyện Trảng Bom) để xin tiền về quê thì Hùng gặp anh ĐMH (ngụ xã An Viễn, huyện Trảng Bom). Sau đó anh H mời Hùng đi ăn uống, thuê nhà trọ cho nghỉ qua đêm.

Trương Văn Hùng sa lưới. Ảnh: VH. 

Đêm đó anh H chở Hùng đi chơi đến rạng sáng ngày hôm sau nhưng khi hai người về thì nhà trọ đã đóng cửa nên rủ nhau ra quán cà phê không tên tại ấp Hưng Bình (xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom) nằm võng nghỉ. Lúc này Hùng đã dùng đá tấn công vào vùng đầu anh H ngất xỉu rồi lấy chiếc xe máy Exciter lẩn trốn.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 4-7-2020, trong lúc lẫn trốn và làm phụ hồ tại địa bàn TP Biên Hòa, Hùng còn dùng búa tấn công vùng đầu ông Bùi Đăng Tuấn là người phụ hồ đang ngủ chung trong lán ở công trình xây dựng để lấy chiếc điện thoại hiệu Oppo.

Sau khi gây án, Hùng bỏ trốn nên công an đã ra quyết định truy nã.

Qua thời gian theo dõi, Công an Đồng Nai đã bắt giữ Trương Văn Hùng. Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.