Bắt giam 26 người liên quan vụ sử dụng ma tuý ở Karaoke & Hotel King

(PLO)-  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 26 người liên quan đến vụ ma tuý trong quán Karaoke & Hotel King.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 13-4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 26 người để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán Karaoke & Hotel King (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Trong số 26 người này có Nguyễn Anh Tân (38 tuổi, ngụ xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn) là quản lý và bảy nhân viên của quán.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt tạm giam 26 bị can. Ảnh: CA

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt tạm giam 26 bị can. Ảnh: CA

Trước đó, ngày 1-4, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam kiểm tra cơ sở trên do ông Nguyễn Văn Phong (66 tuổi, ngụ xã Điện Tiến) làm chủ, giao cho ông Nguyễn Anh Tân (con trai ông Phong) trực tiếp quản lý.

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại khu kinh doanh khách sạn có ba phòng với 14 người (7 nam, 7 nữ); tại khu Karaoke có năm phòng với 29 người (15 nam, 14 nữ) mở nhạc công suất lớn, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Tại đây, công an thu giữ sáu đĩa sứ, sáu ống hút, bảy thẻ nhựa dùng để nghiền, phân chia ma tuý, ba loa công suất lớn, ba máy đèn led, 30 ĐTDĐ và 15 triệu đồng.

Công an phát hiện 52/67 người có mặt ở Karaoke & Hotel King dương tính với chất ma tuý. Ảnh: CA

Công an phát hiện 52/67 người có mặt ở Karaoke & Hotel King dương tính với chất ma tuý. Ảnh: CA

Ngoài ra, tại các phòng ngủ và khu vực lễ tân, công an còn phát hiện thêm 24 người là nhân viên của quán có dấu hiệu nghi vấn về hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý. Tổng cộng, công an xác định 52/67 người dương tính với chất ma tuý.

Khám xét mở rộng tại quán, công an thu giữ thêm 13 túi zip đựng tinh bột màu trắng, chín bịch nghi ma tuý dạng nước trái cây, 15 bình khí cười, bảy bịch bong bóng, một khẩu súng bắn đạn cao su, bốn ô tô các loại, hơn 2 tỉ đồng tiền mặt và nhiều tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.