Bắt ba đối tượng dùng dao, kiếm chặn xe, cướp tài sản

(PLO)- Thiếu tiền ăn chơi, ba đối tượng ở huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa đã rủ nhau mang theo dao, kiếm đến đoạn đường vắng để cướp tài sản.

Các đối tượng này vừa bị Công an Cẩm Thủy (Thanh Hóa) bắt giữ.

Ba đối tượng Quang, Hưng, Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: MH 

Sáng 26-6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Cẩm Thuỷ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba đối tượng là Hà Văn Quang (SN 1991), Hà Văn Hưng (SN 1991) và Hà Văn Hùng (SN 1988), đều ngụ ở xã Cẩm Thành (Cẩm Thuỷ, Thanh Hóa) về hành vi cướp tài sản…

Trước đó, ngày 18-6, ba đối tượng trên đã mang theo dao, kiếm đến đoạn đường vắng người qua lại thuộc địa bàn thôn Cò Cánh (Cẩm Thành, Cẩm Thủy) chặn xe dùng kiếm gây thương tích cho anh Bùi Văn Thành và Nguyễn Văn Đại, đều ngụ ở Cẩm Thuỷ. Sau khi gây án ba đối tượng trên cướp đi một điện thoại di động rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay sau khi xảy sự việc, Công an huyện Cẩm Thuỷ đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ nhanh nhóm cướp mang theo hung khí. Đến rạng sáng ngày 19-6 Công an huyện đã phát hiện bắt giữ cả 3 đối tượng khi đang tìm cách bỏ trốn khỏi địa bàn huyện Cẩm Thủy.

ĐẶNG TRUNG

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.