Bạc Liêu họp mặt báo chí mừng xuân 2023

(PLO)- Có gần trăm nhà báo là lãnh đạo các văn phòng đại diện và phóng viên thường trú về dự họp mặt báo chí do Bí thư Tỉnh uỷ Bạc Liêu chủ trì.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 14-1, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức họp mặt báo chí mừng xuân 2023. Đây là hoạt động thường niên tại tỉnh Bạc Liêu, nhằm gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn với báo chí trong sự nghiệp phát triển chung.

Bí thư tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng tặng bằng khen cho các nhà báo. Ảnh: TRẦN VŨ
Bí thư tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng tặng bằng khen cho các nhà báo. Ảnh: TRẦN VŨ

Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu đều có mặt tại buổi họp mặt.

Chia sẻ với các nhà báo, ông Phạm Văn Thiều báo tin vui, năm 2022, Bạc Liêu đạt tăng trưởng 9,6%, đứng thứ 4 trong 13 tỉnh khu vực ĐBSCL.

Tỉnh này cũng đã vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng của đại diện COVID-19, hoàn thành đạt và vượt 15/20 chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

  1. Bạc Liêu họp mặt báo chí mừng xuân 2023 ảnh 2

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu, ông Phạm Văn Thiều chia sẻ tin vui về phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà với các nhà báo.

Trong năm 2022, Bạc Liêu đã tổ chức thành công hàng loạt sự kiện lớn quảng bá hình ảnh Bạc Liêu, quảng bá tiềm năng kêu gọi thu hút đầu tư.

Đặc biệt là chuỗi sự kiện Ngày hội Văn hóa Du lịch, Lễ hội Dạ cổ Hoài lang và Hội nghị Xúc tiến đầu tư, đã tạo được ấn tượng tốt với bạn bè trong nước và quốc tế.

Ông Phạm Văn Thiều nhận định "Có được những thành quả nêu trên, ngoài sự hỗ trợ của Trung ương, sự chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, sự nỗ lực của các cấp, các ngành, sự thống nhất hành động, nhận thức trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, Tôi muốn nhấn mạnh là không thể thiếu sự góp phần quan trọng của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy - UBND tỉnh, Tôi xin ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp hết sức quan trọng và quý báu của các đồng chí phóng viên, các cơ quan báo chí".

Các nhà báo là lãnh đạo các văn phòng của nhiều tờ báo cũng đã có nhiều ý kiến cảm ơn tỉnh Bạc Liêu đã luôn luôn hỗ trợ các phóng viên thường trú hoàn thành nhiệm vụ. Với việc tổ chức họp báo định kỳ nghiêm túc thường xuyên, Bạc Liêu đã chủ động cung cấp thông tin để báo chí có đủ thông tin viết tin bài khách quan, kịp thời.

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: TRẦN VŨ

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: TRẦN VŨ

Tại buổi họp mặt, nhiều phóng viên thường trú đã được Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong tuyên truyền phục vụ cho sự phát triển của tỉnh năm 2022, trong đó có phóng viên Trần Vũ của báo Pháp luật TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.