An Giang: Kịp thời cứu bé trai mắc kẹt trong căn nhà khoá cửa bị cháy

(PLO)- Bé trai 10 tuổi bị mắc kẹt trong căn nhà khoá cửa bị cháy lúc đêm tối và may mắn được lực lượng cứu hoả tỉnh An Giang cứu ra ngoài an toàn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 9-7, Công an tỉnh An Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn một căn nhà khoá cửa trên đường tỉnh 941 thuộc xã Vĩnh Hanh.

Thông tin ban đầu, vào lúc 20 giờ 56 phút tối 8-7, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực Châu Thành nhận được tin báo cháy từ người dân ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Hanh. Ngay sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng đã điều 2 xe chữa cháy, 1 xe CNCH; 1 xe bơm chữa cháy; 1 xe tải nhỏ chở phương tiện, 3 máy bơm chữa cháy cùng 20 chiến sĩ đến dập lửa.

Thời điểm này có một bé trai 10 tuổi đang ở trong nhà, cửa bị khoá từ bên ngoài. Lực lượng chức năng đã dùng kiềm cộng lực và búa cứu nạn cứu hộ phá khoá cứu được bé trai ra ngoài an toàn.

căn nhà khoá cửa bị cháy,an giang
Lực lượng chức năng cứu bé trai trong căn nhà khoá cửa bị cháy. Ảnh: HD
căn nhà khoá cửa bị cháy,an giang
Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà. Ảnh: HD

Sau thời gian tích cực chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn lúc 22 giờ 50 phút cùng ngày, diện tích đám cháy khoảng 200m2.

Hoả hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà, tài sản thiệt hại chưa thể thống kê được.

Thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ cháy, chủ nhà có tổ chức nhậu tại nhà. Đến 20 giờ, chủ nhà khóa trái cửa để con trai bên trong và đi sang nhà hàng xóm gần đó nhậu tiếp.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.