9 đại tá và 14 thượng tá Công an tỉnh Bình Thuận xin nghỉ hưu trước tuổi

(PLO)- 9 đại tá và 14 thượng tá là lãnh đạo các đơn vị cấp phòng, huyện thuộc Công an tỉnh Bình Thuận tình nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi, để việc tinh gọn bộ máy công an tỉnh được diễn ra thuận lợi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 25-2, Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ công bố quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí đối với 23 sĩ quan công an là lãnh đạo các đơn vị, địa phương. Trong số 23 sĩ quan công an nghỉ công tác có 9 đại tá và 14 thượng tá.

9 đại tá
Các sĩ quan công an nhận quyết định nghỉ hưu trước tuổi.

Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh cũng như toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong công an toàn tỉnh rất trân trọng và ghi nhận những tình cảm, trách nhiệm của 23 sĩ quan công an nghỉ hưu đợt này.

Đây đều là những cán bộ nòng cốt, trưởng thành từ cơ sở, là lãnh đạo chỉ huy đã trải qua nhiều vị trí, lĩnh vực khác nhau và có nhiều kinh nghiệm công tác…

Việc xung phong, tình nguyện nghỉ hưu trước hạn tuổi không chỉ thể hiện bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu, đi đầu trong thực hiện chủ trương của Đảng, của Bộ Công an mà còn là sự hy sinh, cống hiến trong công cuộc cách mạng sắp xếp, tinh gọn bộ máy.

si-quan-cong-an (1).JPG
Đại tá Lê Quang Nhân phát biểu tại buổi lễ.

Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới, các sĩ quan công an trên sẽ tiếp tục quan tâm đến lực lượng công an tỉnh nhà, thường xuyên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu; đồng thời, tích cực tham gia đóng góp xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương, thật sự là cầu nối giữa Nhân dân với lực lượng công an tại nơi cư trú để góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đại điện cho 23 sĩ quan công an nghỉ hưu trước tuổi - Đại tá Trần Đình Thiện, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, các lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an toàn tỉnh đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình trong suốt thời gian công tác.

si-quan-cong-an (3).JPG
Đại tá Trần Đình Thiện chia sẻ tại buổi lễ.

“Những năm tháng gắn bó trong lực lượng Công an Nhân dân là quãng thời gian đầy tự hào, thử thách nhưng cũng là những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mình; dù không còn trực tiếp công tác trong ngành, nhưng với trách nhiệm của người đảng viên, người cựu sĩ quan Công an Nhân dân, chúng tôi luôn dõi theo và sẵn sàng đóng góp kinh nghiệm, khả năng của mình cùng các đồng chí xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở địa bàn cơ sở góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương”, Đại tá Thiện chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.