25 người sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar

(PLO)-  Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an xác định có 25/83 người dương tính với ma túy ở quán bar H88.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kinh Môn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời thực hiện Lệnh khám xét khẩn cấp và bắt tạm giam đối với Bùi Thị Dung (trú trên địa bàn) về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo công an, qua công tác nghiệp vụ cơ bản, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phát hiện quán bar H88, có địa chỉ tại Khu dân cư Hiệp Thạch, phường Hiệp Sơn, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) do Lê Thế Hoàn làm chủ có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến hành vi tàng trữ, tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Cơ sở kinh doanh này chưa có Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn về phòng cháy, chữa cháy.

Quán bar H88 tại thời điểm kiểm tra. Ảnh CA

Quán bar H88 tại thời điểm kiểm tra. Ảnh CA

Khuya 30-4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp với Công an thị xã Kinh Môn và Tổ công tác 151 Công an tỉnh Hải Dương kiểm tra quán bar H88, phát hiện 85 khách bên trong (gồm 62 nam, 23 nữ).

Lực lượng Công an thu giữ trên sàn nhà một số túi nilon, bên trong có các chất nghi là ma túy; các bình chứa khí N20 cùng vỏ bóng và nhiều tang vật nghi để sử dụng ma túy.

Tiến hành đưa những người liên quan về trụ sở Công an thị xã Kinh Môn, lực lượng Công an xác định có 25/83 người dương tính với ma túy.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kinh Môn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.