2 xe đầu kéo tông nhau 4 người bị thương

(PLO) - Rạng sáng nay (21-7), 4 người đã bị thương sau vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe đầu kéo và 1 xe tải trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng nay, khi cách giao lộ Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh khoảng 200m, xe đầu kéo mang BKS 50LD – 027.51, kéo theo rơ moóc 51R – 010.01 đã mất lái tông vào đuôi chiếc xe đầu kéo khác khiến xe này lao tới đâm tiếp vào đuôi một xe tải đang lưu thông cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Được biết, xe đầu kéo BKS 50LD – 027.51 gây ra tai nạn do tài xế Kim Phi Xây (quê Trà Vinh) điều khiển đang chạy từ hướng từ cầu Thủ Thiêm về quận 1 thì mất lái.

Phần đầu của các xe gần như bị hư hỏng toàn bộ

Cú tông mạnh khiến 4 người trên 2 xe bị thương phải đưa đi cấp cứu. Phần đầu xe của anh Xây vỡ nát, kính xe vỡ vụn. Mặt trước xe đầu kéo BKS 51C – 063.40 bị móp méo, thủng sâu vào trong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt xử lí vụ việc, điều tra nguyên nhân tai nạn. Đến hơn 6 giờ hiện trường mới được giải tỏa.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.