1 thanh niên mang số lượng lớn ma túy Ketamin vào khách sạn

(PLO)- Cảnh sát đang giám định số tang vật hơn 30 bịch nghi là thuốc lắc và ma túy tổng hợp Ketamin dạng khay.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 6-6, một lãnh đạo Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đang giám định hơn 30 bịch nylon nghi là ma túy đá và ma túy tổng hợp Ketamin để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Thuốc lắc và Ketamin. Ảnh PĐ.

Thuốc lắc và Ketamin. Ảnh PĐ.

Trước đó, tối 3-6, Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma túy, Công an thị xã La Gi phát hiện Nguyễn Hoàng Anh Ngọc (26 tuổi, trú phường Tân An, thị xã La Gi) đi vào khu vực để xe tại một khách sạn ở phường Tân Thiện, thị xã La Gi nên khống chế.

Khám xét nhanh, cảnh sát thu giữ trong lòng bàn tay của Ngọc hai bịch nylon màu hồng bên trong chứa chất màu trắng, dạng rắn và 4 viên nén hình chiếc lá, màu xanh mà Ngọc định phi tang.

Tiếp tục khám xét túi đeo Ngọc đang mang trên người, cảnh sát phát hiện 26 bịch nylon màu đỏ và 5 bịch nylon màu hồng. Bên trong các bịch nylon này đều chứa chất dạng rắn, màu trắng trong đó có một bịch nylon màu trắng chứa 29 viên nén màu xanh, hình chiếc lá và 34 viên nén màu hồng.

Nguyễn Hoàng Anh Ngọc tại cơ quan công an. Ảnh PĐ.

Nguyễn Hoàng Anh Ngọc tại cơ quan công an. Ảnh PĐ.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, bước đầu Nguyễn Hoàng Anh Ngọc khai nhận số chất màu trắng, dạng rắn và các viên nén là thuốc lắc và ma túy tổng hợp Ketamin dạng khay.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.