1 người đàn ông tự thiêu trong đêm

(PLO)- Tối 8-6, một người đàn ông ở xã Tam Đàn (Phú Ninh, Quảng Nam) đã tưới xăng tự thiêu.

Tin từ cơ quan chức năng xã Tam Đàn vào sáng 9-6 cho hay khoảng 19 giờ 30 tối qua, ông Nguyễn Văn Điệp (55 tuổi, thôn Đàn Hạ, xã Tam Đàn) đã tưới xăng lên người tự thiêu ở khu vực đồi Gò Mã (thôn Đàn Trung, xã Tam Đàn).

Người dân gần đó phát hiện, chạy đến dập lửa và đưa ông Điệp vào bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng. Đến 5 giờ sáng nay (9-6), ông Điệp đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra. Theo người thân ông Điệp cho hay ông bị bệnh nan y và không muốn làm khổ gia đình.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.