Mời mua bao cao su để cuỗm dây chuyền

(PL)- Sáng 28-7, TAND tỉnh Khánh Hòa đã bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm, phạt bị cáo Hồ Thị Mỹ Trang một năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Bị cáo Hồ Thị Mỹ Trang. Ảnh: HV

Trước đó, ngày 24-8-2014, Trang chạy xe máy đến đường Trần Phú (Nha Trang) xem ai sơ hở thì trộm cắp tài sản. Khi đến đoạn trước khách sạn Lodge, Trang thấy hai người nước ngoài trên vỉa hè nên áp sát, choàng tay qua cổ một người rồi giả mời mua bao cao su. Lợi dụng lúc người này không để ý, Trang bấm đứt sợi dây chuyền, định bỏ đi thì bị phát hiện, bắt giữ.

HOÀNG VĂN

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm