Huyền thoại Liverpool mắc COVID-19

(PLO)- Nhà vô địch World Cup của Anh sau 10 ngày theo dõi tại bệnh viện vẫn âm tính, còn huyền thoại Liverpool đã dương tính với COVID-19.

Huyền thoại tuyển Anh và tay săn bàn hàng đầu của Tottenham trong mọi thời đại Jimmy Greaves đã không “dính” COVID-19 sau hơn một tuần nằm bệnh viện theo dõi.

Còn huyền thoại của Liverpool Kenny Dalglish đã dương tính với virus ác mộng COVID-19.

Huyền thoại tuyển Anh, nhà vô địch World Cup - Jimmy Greaves thoát COVID-19

Jimmy Greaves bị nghi nhiễm COVID-19 cách đây hơn 10 ngày và ông được gia đình đưa đến bệnh viện để kiểm tra có dính COVID-19 hay không nhưng các xét nghiệm vẫn cho âm tính. Khả năng là ông không bị nhiễm virus nhưng ở tuổi 80, bệnh viện vẫn tiếp tục để ông ở lại để theo dõi.

Jimmy Greaves là nhà vô địch World Cup 1966 của tuyển Anh. Với 44 bàn qua 57 trận trong màu áo “Tam sư”, Greaves là tay săn bàn vĩ đại xếp thứ tư của tuyển Anh sau Wayne Rooney, Booby Charlton và Gary Lineker.

Còn huyền thoại Liverpool- Kenny Dalglish đã dương tính với COVID-19

Jimmy Greaves có 266 bàn thắng cho Tottenham mặc dù ông khởi nghiệp tại Chelsea và cũng từng chơi cho West Ham và AC Milan.

Hy vọng Jimmy Greaves sẽ vượt qua được đại dịch.

Trong khi đó, huyền thoại Liverpool, người Scotland, Kenny Dalglish, 69 tuổi đã dương tính với COVID-19.

Gia đình của huyền thoại Liverpool thông báo: “Những mẫu thử của Kenny cho thấy ông ấy đã dương tính với COVID-19, nhưng có vẻ như ông ấy không có biểu hiện bệnh gì cả”.

Kenny Dalglish đang được điều trị tại bệnh viện.

Kenny Dalglish từng cùng Celtic vô địch Scotland bốn lần trước khi sang Liverpool đầu quân năm 1977. Tại Anfield, huyền thoại người Scotland đã tám lần vô địch Anh, ba FA Cup và ba Cúp châu Âu trong vai trò cầu thủ lẫn quản lý.

Tại Liverpool, Kenny đã ghi 172 bàn qua 515 trận và là “lá cờ đầu” của thế hệ vàng Liverpool những năm 1970 và 1980. Ông cũng từng dẫn dắt Blackburn Rovers vô địch Anh năm 1995.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.