Bản án cho Trippier... nhất bên trọng, nhất bên khinh

(PLO)- Liệu có "nhất bên trọng, nhất bên khinh" quanh bản án cho tuyển thủ Anh Trippier đang khoác áo Atletico?

Vụ việc của tuyển thủ Anh đang khoác áo Atletico Madrid Kieran Trippier đang là vấn đề nóng bỏng với các bên liên quan.

Trippier chuyển từ Totteham sang Atletico hồi tháng 7-2019 với mức phí 20 triệu bảng, trong vụ này có một số vi phạm luật chuyển nhượng.

Phía LĐBĐ Anh đưa ra án phạt nặng cùng với đó FIFA cũng vào cuộc “bồi tiếp” án phạt với tuyển thủ từng là thành viên đưa tuyển Anh vào bán kết World Cup 2018 này.

Bản án dành cho Trippier chẳng thiệt cho thòi tuyển Anh mà thiệt thòi Atletico... Ảnh: Getty

Tuần qua, LĐBĐ Anh (FA) đã phạt Trippier treo giò đến ngày 28-2-2021 cùng mức tiền phạt 70 ngàn bảng xung quanh những khuất tất vụ chuyển nhượng của Trippier từ Tottenham đế  Atletico.

Tuy nhiên án phạt bổ sung của FIFA dành cho cầu thủ chạy cánh này là 10 tuần treo giò trong màu áo Atletico, nhưng lại không bị treo giò trong màu áo tuyển Anh. Chính điều này khiến Atletico cùng HLV Diego Simeone cảm thấy thiệt thòi cho đội mình, nhất là khi Atletico đang bị đối thủ cùng thành phố Real Madrid bám đuổi quyết liệt.

Tuy nhiên có chút an ủi là Trippier vẫn được áo Atletico đá lượt đi vòng 16 đội Champions League gặp Chelsea vào ngày 23-2.

Phía Atletico đang chuẩn bị những bước kháng án trong việc chọn lựa để làm sao khỏi thiệt thòi.

Hiện Trippier đã trở lại đội tập luyện nhưng anh không đến Alaves cùng đội ở trận đấu hôm qua. Ở trận này, Atletico đánh bại Alaves 2-1 để đòi lại ngôi đầu bảng từ Real.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.