(PLO)- Ngôi sao bóng đá Iran gọi World Cup 2026 là "thảm họa", trong khi HLV trưởng đội tuyển nước này gửi lời kêu gọi tới FIFA và chủ tịch Gianni Infantino.
(PLO)- 9 quy định mới của World Cup đã được đón nhận như thế nào, bao gồm cả một thay đổi mà người hâm mộ rất ghét.
(PLO)- Cuộc thảo luận về VAR của trọng tài bị rò rỉ ngay trên sóng trực tiếp truyền hình cho thấy một góc nhìn rất khác về World Cup 2026.
(PLO)- HLV Thomas Tuchel gửi lời cảnh báo gay gắt tới các ngôi sao tuyển Anh khi luật mới của FIFA có hiệu lực.
(PLO)- FIFA vấp phải phản đối gay gắt về công tác trọng tài, Mỹ xem xét lại vấn đề về tuyển Iran, một vụ ẩu đả lớn, đây là những tin tức tổng hợp về World Cup 2026 hôm nay 20-6.
(PLO)- World Cup 2026: Ronaldo "không còn như xưa", màn trình diễn tuyệt vời của đội tuyển Anh và những lo ngại về hoạt động gián điệp.
(PLO)- Lionel Messi và Harry Kane đã giúp ban tổ chức World Cup 2026 một việc vô cùng có lợi.
(PLO)- HLV Thomas Tuchel của tuyển Anh đạt được nguyện vọng khi FIFA thay đổi luật World Cup sau lời phàn nàn của ông.
(PLO)- FIFA xác nhận công nghệ VAR đã gặp sự cố trong trận đấu giữa Qatar và Thụy Sĩ tại World Cup 2026, theo thông báo được phát hành.
(PLO)- FIFA nhìn lại lịch sử hào hùng của vòng đấu mở màn World Cup thông qua hàng loạt thống kê đáng nhớ và những câu chuyện hấp dẫn.
(PLO)- Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa đưa ra dự đoán về 10 ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu vua phá lưới (chiếc giày vàng) tại World Cup 2026, trong đó có Ronaldo và Messi.
(PLO)- Cựu trọng tài FIFA Anh Keith Hackett đề nghị FIFA khắc phục 100 ngàn USD cho trọng tài đến Mỹ làm World Cup 2026 nhưng bị đuổi.
(PLO)- Chủ tịch FIFA Gianni Infantino kêu gọi "hãy bình tĩnh" sau phản ứng dữ dội trước việc một trọng tài người Somalia không được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ để cầm còi tại World Cup 2026.
(PLO)- Đội tuyển Indonesia thể hiện đẳng cấp rất cao trong chiến thắng 3-0 trước Oman và chính họ là ứng viên sáng nhất AFF Cup 2026 phiên bản FIFA với tiền thưởng cho nhà vô địch là 1 triệu USD.
(PLO)- World Cup 2026 sẽ mở màn theo cách đặc biệt nhất lịch sử, khi Mexico, Canada và Mỹ đều tổ chức lễ khai mạc riêng, biến giải đấu 48 đội thành một lễ hội toàn cầu đúng nghĩa.
(PLO)- Đội tuyển Iran sẽ khép lại quá trình chuẩn bị cho World Cup bằng trận giao hữu với Mali tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 5-6 trong điều kiện đặc biệt: không khán giả và không có sự hiện diện của truyền thông.
(PLO)- Cơn sốt World Cup 2026 đang trở thành “mỏ vàng” cho các đường dây lừa đảo trực tuyến khiến FIFA đứng ngồi không yên.
(PLO)- Các trận đấu của đội tuyển Anh tại World Cup 2026 có thể bị hoãn vài giờ nếu có giông bão.
(PLO)- Iran cảnh báo đưa FIFA ra tòa ngay và luôn tại California khi đá World Cup 2026 nếu không làm được chuyện này.
(PLO)- Liệu tuyển Iran có dám bay từ Tijuana vào Mỹ đá World Cup 2026 mà không có thị thực Mỹ, coi chừng bảng G... bị bể.