Sự kiện

Thứ bảy 04-05-2019
Đại tướng Lê Đức Anh: Yêu thương để lại cho đời
Thời sự

TTO - Trong lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh, có một người đặc biệt, không là lãnh đạo cao cấp, cũng không phải người ruột thịt nhưng đã lặn lội từ TP.HCM ra Hà Nội để ‘tháp tùng’ Đại tướng một đoạn đường cuối về với đất mẹ phương Nam.

Thứ bảy 04-05-2019
Đại tướng Lê Đức Anh - 'Tà Sáu Việt Nam' của nhân dân Campuchia
Thời sự

TTO - Những câu chuyện dù thật bé nhỏ, giản dị nhưng cũng đủ để cảm nhận được về danh xưng giản dị nhưng thật đẹp: "Tà Sáu Lê Đức Anh", "Tà Sáu Việt Nam".

Thứ bảy 04-05-2019
'Anh Sáu Nam nghiêm khắc nhưng rất bao dung'
Thời sự

TTO - "Anh Sáu Nam cao lắm, giọng nói vang sang sảng. Anh Sáu Nam sống tình cảm lắm, rất thương lính, gần gũi với lính" - đại tá Nguyễn Bạch Vân kể.

Thứ sáu 03-05-2019
Tiễn đưa nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh về nơi an nghỉ ngàn thu
Thời sự

TTO - 17h chiều 3-5, nghi thức an táng nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh đã hoàn thành. Các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, UBMT Tổ quốc đã thả những nắm hoa đầu tiên vào mộ, tiễn đưa ông về nơi an nghỉ ngàn thu.

Thứ sáu 03-05-2019
Bà con TP.HCM đội mưa chờ đón linh cữu nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh
Thời sự

TTO - Chiều 3-5, đông đảo người dân TP.HCM đến viếng lễ tang nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh. Tại nhà riêng của Đại tướng trên đường Pasteur, nhiều người đứng dưới mưa chờ đón linh cữu Đại tướng.

Thứ sáu 03-05-2019
Đưa linh cữu nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh vào TP.HCM an táng
Thời sự

TTO - Lễ truy điệu nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh bắt đầu từ 10h45 ngày 3-5 tại Nhà tang lễ Quốc gia Hà Nội. Sau đó linh cữu Đại tướng được đưa vào TP.HCM để an táng tại nghĩa trang TP.HCM chiều cùng ngày.

Thứ sáu 03-05-2019
Lễ viếng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh
Thời sự

TTO - Hôm nay quốc tang 3-5, lễ viếng nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh bắt đầu từ 7h tại Nhà tang lễ quốc gia Hà Nội, Hội trường Thống Nhất (TP.HCM) và Hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thứ năm 02-05-2019
Hà Nội và TP.HCM cấm nhiều đường phục vụ Lễ quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh
Thời sự

TTO - Công an TP Hà Nội điều chỉnh tạm cấm, hạn chế nhiều phương tiện và tuyến đường từ 6h - 12h ngày 3-5; Công an TP.HCM cấm một số tuyến từ 7h - 11h và từ 15h - 16h45, nhằm phục vụ Lễ quốc tang nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh.

Thứ năm 02-05-2019
Vĩnh biệt Đại tướng Lê Đức Anh - Vĩnh biệt một cuộc đời lừng lẫy
Văn hóa

TTO - Đúng vào những ngày tháng Tư đặc biệt của dân tộc, Đại tướng Lê Đức Anh đã chia tay gia đình, đất nước để về với một thế giới khác...

Chủ nhật 28-04-2019
Lãnh đạo các nước chia buồn nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần
Thời sự

TTO - Nhận được tin nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh từ trần, lãnh đạo các nước Brunei Darussalam, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc đã gửi điện, thư chia buồn tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, nhân dân Việt Nam và gia quyến.

Thứ năm 25-04-2019
Đại tướng Lê Đức Anh: Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên ra Trường Sa
Thời sự

TTO - Là bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên ra Trường Sa và cũng là Bộ trưởng Quốc phòng duy nhất tới nay đã có tới 2 lần ra với Trường Sa, Đại tướng Lê Đức Anh luôn dành một tình cảm đặc biệt cho những lính đảo canh giữ biển trời Tổ quốc.

Thứ tư 24-04-2019
Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh được gấp rút trùng tu
Thời sự

TTO - Chính quyền cùng người dân làng Bàn Môn (xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang khẩn trương tiến hành những bước còn lại trùng tu công trình nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh sau khi nghe tin ông qua đời.

Thứ tư 24-04-2019
Ngày 30-4 của tướng Lê Đức Anh
Phóng sự

TTO - "Tối hôm đó, khi anh Phạm Hùng và anh Văn Tiến Dũng cho người xuống gọi tôi lên họp, tôi nói: "Giờ cho tôi ngủ chút đã, mệt quá!".

Thứ ba 23-04-2019
Đại sứ Israel gọi nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh là 'anh hùng trong chiến tranh'
Thế giới

TTO - Sau khi thông tin nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần được công bố, nhiều nhà ngoại giao tại các nước trên thế giới đã chia buồn với chính phủ và nhân dân Việt Nam.

Thứ hai 22-04-2019
Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh từ trần ở tuổi 99
Thời sự

TTO - Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh qua đời tại Hà Nội tối nay 22-4-2019 do bệnh nặng, hưởng thọ 99 tuổi.