Sốc với cách Evra ăn mừng chức giám đốc thể thao MU

(PLO)- Evra đã ăn mừng "ghế lớn" tại CLB giàu có và hùng mạnh Manchester United bằng cách đóng giả người lao công.

Huyền thoại MU và tuyển Pháp Patrick Evra là một trong những “mắt xích” quan trọng của MU, đặc biệt là ở trận chung kết Champions League đình đám giữa “quỷ đỏ” và Chelsea năm 2008 tại Luzhniki.

Patrick Evra vừa được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao của MU. Anh đã có màn ăn mừng chiếc “ghế mới” đầy quyền hành của đội bóng thuộc hàng mạnh nhất nước Anh theo cách... không giống ai.

Chiếc ghế giám đốc thể thao (GĐTT) luôn giàu quyền lực vì có quyền đưa ra quyết định mua hay không mua cầu thủ, tuyển chọn lực lượng.

Việc Evra ngồi ghế GĐTT của MU chắc chắn đã nhận được sự đồng thuận ở cấp cao nhất CLB, quan trọng nhất là được HLV trưởng ủng hộ, thậm chí là đề xuất.

Patrick Evra vẫn...quái như hồi còn thi đấu.

Nó liên quan trực tiếp đến sự thành bại của CLB qua việc tuyển lực lượng, chọn quân cho mùa giải, mua ai, loại ai… Nói chung là nắm quyền sát sinh về cầu thủ của CLB.

Patrick Evra ngồi vào ghế này sau khi đánh bại các đối thủ, các cựu đồng đội nổi tiếng thông qua thuyết trình đề án và phỏng vấn như Peter Schmeichel, Rio Ferdinand, Nemaja Vidic, Darren Flecher.

Sau khi được chọn vào ghế GĐKT, Evra có màn ăn mừng thật… chả giống ai, đó là hóa trang thành một nữ lao công. Anh độn mông, độn ngực, tìm chiếc xà-rông kiểu hoa văn Tahiti sặc sỡ quấn quanh… rồi bắt đầu làm công việc lau chùi bản doanh của MU.

Evra cùng Solskjaer là cặp bài trùng.

Clip được đưa lên trang Instagram của MU, chả ai có thể đoán ra nổi Evra có màn ra mắt lạ đời như vậy, kể cả fan ruột MU. Sau đó trang xã hội của “quỷ đỏ” có bài tường thuật về quá trình chọn Evra làm GĐTT và mô tả tân GĐTT của MU có bàn ăn mừng lạ đời này.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.