Phòng thay đồ của MU là một thảm họa

(PLO)-  Cựu tiền vệ của Manchester United, Paul Scholes cho biết Jesse Lingard đã mô tả phòng thay đồ của đội chủ sân Old Trafford là "một thảm họa" khi Quỷ đỏ ngày càng rời xa tốp 4 Premier League cùng ảnh hưởng nặng nề sau khi để thua Arsenal 1 - 3.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Manchester United đã trượt xuống vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng với 54 điểm, kém hơn sáu điểm so với tốp 4 trong khi mùa giải chỉ còn 4 trận.

"Đó là một mớ hỗn độn tuyệt đối. Đó là một thảm họa của phòng thay đồ" – cựu sao tuyển Anh Paul Scholes, người đã giúp Man United giành 11 chức vô địch và hai cúp Champions League, nói với DAZN: "Tôi đã có một cuộc trò chuyện nhanh với Jesse vào ngày hôm trước và tôi chắc chắn rằng cậu ấy không phiền khi tôi nói rằng phòng thay đồ chỉ là một thảm họa".

Lingard đã không trả lời về bình luận của Paul Scholes, trong khi HLV tạm quyền Ralf Rangnick, cho biết ông không thấy có vấn đề gì với bầu không khí trong phòng thay đồ.

HLV Rangnick có những trận thua của MU mà ông gọi là "nhục nhã". Ảnh: CGI.

HLV Rangnick có những trận thua của MU mà ông gọi là "nhục nhã". Ảnh: CGI.

"Tôi không biết, bạn phải hỏi Jesse Lingard nếu bạn có thông tin này" - Rangnick cũng bày tỏ sự thất vọng - "Rõ ràng sau trận đấu thua Arsenal hoặc những trận đấu với Liverpool hay Everton, chắc chắn sẽ có một sự thất vọng lớn trong phòng thay đồ. Đây là điều bình thường.

Nhưng tôi nghĩ cả cầu thủ vẫn hòa thuận với nhau. Tôi không dám nói họ bằng lòng về nhau sau những trận thua như thế này nhưng cá nhân tôi không thấy có vấn đề gì phức tạp về không khí trong phòng thay đồ".

Giới chuyên môn nhìn nhân Manchester United cần xây dựng một đội hình xung quanh bốn cầu thủ cụ thể trước khi người quản lý mới Erik ten Hag cập bến Old Trafford. Và điều đó không bao gồm Paul Pogba, người hết hạn hợp đồng vào tháng 6 và sẽ ra đi như một cầu thủ tự do sau khi chắc chắn chơi trận cuối cùng tại Liverpool.

Ronaldo đã 37 tuổi nhưng vẫn còn nhiều giá trị dưới nhiều thời HLV ở sân Old Trafford. Ảnh: CGI.

Ronaldo đã 37 tuổi nhưng vẫn còn nhiều giá trị dưới nhiều thời HLV ở sân Old Trafford. Ảnh: CGI.

Theo đó, Ten Hag có thể xây dựng đội bóng của mình xung quanh Cristiano Ronaldo, Raphael Varane, Scott McTominay và Fred. Có thể Man United còn phụ thuộc rất nhiều vào Ronaldo dù anh đã ở tuổi 37, bởi họ chưa thắng trận nào trong 4 trận Premier League mà anh bỏ lỡ mùa này.

Đó là một câu chuyện tương tự với Varane khi Quỷ đỏ chỉ thua hai trận khi anh ra sân đầu mùa giải này. Fred và McTominay đã phải chịu đựng rất nhiều lời chỉ trích nhưng HLV tạm thời Ralf Rangnick, người sẽ chuyển sang làm tư vấn cho CLB vào tháng 6, khẳng định họ rất quan trọng trong cuộc chơi.

Hàng công Man United thường gặp khó khăn khi cầu thủ người Brazil không chơi ở vị trí tiền vệ. McTominay cũng đã chứng minh lòng trung thành của mình với CLB bằng cách đồng ý ra sân ngay cả khi anh không hoàn toàn sung sức, chẳng hạn như trận gặp Liverpool. Tuyển thủ Scotland mang tâm lý phù hợp mà CLB cần trong nhiều năm tới.

Tân HLV Ten Hag sẽ ra mắt MU vào tháng 6. Ảnh: CGI.

Tân HLV Ten Hag sẽ ra mắt MU vào tháng 6. Ảnh: CGI.

Riêng với Pogba rất khó có thể trở thành một phần trong kỷ nguyên mới của Man United vì chính Rangnick cũng thừa nhận rằng anh dường như đã chơi trận cuối cùng cho CLB. Bản hợp đồng kỷ lục của Quỷ đã tập tễnh sau trận thua nhục nhã 0-4 tại sân Anfield với một chấn thương bắp chân sẽ khiến Pogba nghỉ thi đấu một tháng.

Cả hai bên đều không mong muốn hợp đồng của tuyển thủ Pháp được gia hạn, kết thúc sáu năm đáng tiếc ở Old Trafford. HLV Rangnick cho biết: "Paul đã phải kiểm tra sức khỏe. Rất khó có khả năng anh ấy sẽ thi đấu trở lại ở mùa giải này. Bác sĩ nói với tôi rằng sẽ mất tối thiểu bốn tuần để anh ấy bình phục và trận đấu cuối cùng của mùa giải là vào cuối tháng 5. Tôi không nghĩ rất có thể anh ấy sẽ thi đấu trở lại”.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.