Nếu ‘gật’ Inter, Messi sẽ vượt Ronaldo mức độ giàu có

(PLO)- Nếu đồng ý về Inter Milan theo bản hợp đồng 4 năm, Messi sẽ có 200 triệu euro.

Nếu gật đầu với đội bóng sọc xanh-đen thành Milan, mỗi năm, Messi bỏ túi 50 triệu euro.

Trong khi đó ở Juventus hiện nay, “người bạn lớn”, đại kỳ phùng của Messi là Ronaldo mỗi năm nhận 31 triệu euro.

Ở Juventus, Ronaldo mỗi năm nhận lương 31 triệu euro. Ảnh: Business Insider

Các ông chủ của Inter Milan đang ra sức chèo kéo tiền đạo Barcelona gật đầu rời Barcelona để sang Inter.

Hợp đồng của Messi với đội bóng xứ Catalan sẽ hết hạn vào tháng 6-2021 và lúc đó Messi ra đi trong thế chuyển nhượng tự do.

Theo tờ Gazzetta Dello Sport, giới chủ Inter đã đánh bài ngửa với thương vụ Messi, cụ thể bản hợp đồng kéo dài 4 năm, mỗi năm nhận 50 triệu euro.

Messi còn ậm ừ chuyện ký hợp đồng mới với Barcelona xung quanh những câu chuyện Messi bất mãn, Messi thiếu đối tác, thiếu vệ tinh chơi xứng tầm xung quanh. Người bạn thân cận của Messi là Alves gần đây tiết lộ, Messi không ngại bị quy quyền lực đen, đá văng ghế HLV, mà Messi cảm thấy thiếu đối tác chơi cặp, chơi xung quanh, trong khi mọi áp lực đặt lên vai anh từ ghi bàn đến kiến tạo và…danh hiệu.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.