Huyền thoại sống Ibrahimovic tiếp tục mệt mỏi vì bị fan phá

(PLO)- Dù cảnh sát đã vào cuộc nhưng các fan vẫn lén lút tìm cách phá hoại bức tượng của Ibrahimovic.

Cảnh sát TP Malmo đã tiến hành điều tra những hành động phá hoại bức tượng của huyền thoại sống Zlatan Ibrahimovic ngay trước sân bóng của CLB Malmo đồng thời cắt cử người canh gác. Tuy nhiên, những fan quá khích vẫn lén lút phá hoại bức tượng của Ibrahimovic.

Làn sóng tẩy chay Ibra ngày càng cao hơn và hành động phá phách kinh khủng hơn.

Ibrahimovic chưa bình luận gì về sự cố bức tượng của mình nơi quê nhà.

Huyền thoại sống bóng đá Thụy Điển, Ibra vừa bỏ tiền ra mua 25% cổ phần của CLB Hammarby, có bản doanh ở thủ đô Stockholm. Đây là đối thủ truyền kiếp của CLB Malmo. Thế là fan Malmo nổi giận với kẻ “qua cầu rút ván”, Ibrahimovic.

Bức tượng của Ibra ở ngay trước sân bóng Malmo là để tưởng thưởng công lao của Ibra như một huyền thoại của CLB lẫn tuyển Thụy Điển nhưng rồi Ibra đã gây thất vọng.

Bức tượng được đúc bằng đồng trong vòng năm năm, tượng cao gần 3 m và nặng 500 kg và khánh thành ngày 8-10 vừa qua.

Malmo là CLB mà Ibra khởi đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp. Sau đó, anh sang các CLB nước ngoài từ Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha, Ý Pháp, Mỹ thi đấu rất thành công.

Thế mà bây giờ khi đã trở thành triệu phú, Malmo lại mới xây tượng tôn vinh Ibra, anh lại “quay lưng và phản bội” bằng việc quyết làm ông chủ của Hammarby, đối thủ truyền kiếp của Malmo.

Trong diễn biến mới nhất, những fan cực đoạn đã lén lút dùng chiếc túi nylon dơ bẩn bịt đầu bức tượng và dùng cái vòng bồn cầu móc vào tay của bức tượng như một sự sỉ nhục huyền thoại sống Ibrahimovic.

Ibra chưa bình luận gì về những hành động này.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.