Hạ gục Liverpool, Crystal Palace vô địch Siêu Cúp Anh

(PLO)- Xuất sắc đánh bại Liverpool trong một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, Crystal Palace vô địch Siêu Cúp Anh sau loạt sút luân lưu.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trận tranh siêu cúp Anh giữa nhà vô địch Premier League Liverpool và nhà vô địch FA Cup Crystal Palace diễn ra vào tối ngày 10-8 trên sân Wembley đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Ngay từ phút thứ 4, Liverpool đã vươn lên dẫn trước với bàn thắng của tân binh Hugo Ekitike sau pha kiến tạo của một tân binh khác là Florian Wirtz. Tuy nhiên, Crystal Palace nhanh chóng lấy lại tinh thần và gỡ hòa ở phút 17 nhờ bàn thắng của Jean Philippe Mateta.

IMG_3221.jpg
Liverpool không thể ngăn cản Crystal Palace. Ảnh: Premier League

Liverpool tiếp tục gây sức ép và vươn lên dẫn trước 2-1 với bàn thắng của Jeremie Frimpong ở phút 21. Đó cũng là tỉ số sau 45 phút đầu tiên của trận đấu.

Sang hiệp 2, Crystal Palace tiếp tục gây sức ép và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trước khung thành của Liverpool. Phút 77, Ismaila Sarr đã ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Crystal Palace sau pha kiến tạo của Adam Wharton.

Sau khi không có thêm bàn thắng nào được ghi trong thời gian chính thức, hai đội đã phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu. Loạt sút luân lưu này đã diễn ra rất căng thẳng và kịch tính, với cả hai đội đều thể hiện sự quyết tâm và kỹ năng của mình.

Cuối cùng, Crystal Palace vô địch siêu cúp Anh khi giành chiến thắng 3-2 trước Liverpool trong loạt sút luân lưu, trong đó Salah đá hỏng quả penalty đầu tiên.

Crystal Palace vô địch Siêu Cúp Anh là một thành tích đáng tự hào. Đội bóng này đã thể hiện sự quyết tâm và kiên trì trong suốt trận đấu, và họ xứng đáng giành chiến thắng.

IMG_3220.jpg
Crystal Palace vô địch siêu cúp Anh
Crystal Palace vô địch siêu cúp Anh đầy xứng đáng. Ảnh: Premier League

Liverpool cũng đã thể hiện một phong độ tốt trong trận đấu này, nhưng họ đã không thể tận dụng được các cơ hội của mình. Tuy nhiên, nhà vô địch Premier League vẫn có lý do để tự tin và hy vọng vào tương lai.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.