Donald Trump phàn nàn micro tranh luận 'có vấn đề'

(PLO)- Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald J. Trump đã phàn nàn rằng micro ông được cho sử dụng trong cuộc tranh luận với bà Clinton bị trục trặc, phóng viên CBS đưa tin.

"Họ đã đưa cho tôi một micro có vấn đề. Không biết có phải là có người cố tình làm thế không!" - ông Trump nói trước các phóng viên tại phòng trả lời phỏng vấn sau buổi tranh luận.

Ông Trump trong buổi tranh luận. Ảnh: AFP
Ông Trump trong buổi tranh luận. Ảnh: AFP

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump cho rằng micro của mình có vấn đề. Trong một cuộc họp tại Pensacola (Florida) hồi tháng 1, ông bất ngờ dừng lại giữa chừng và nói với mọi người: "Nhân tiện đây, tôi không thích chiếc mic này".

Ông đã chửi người lắp đặt micro là "đồ khốn" và nói rằng: "George, đừng trả tiền cho ai gắn mic này! Tôi rất tôn trọng việc trả lương cho người lao động. Nhưng nếu một người làm việc tệ hại như là người gắn cái mic ngu ngốc này, thì không nên được trả lương".

Trong cuộc tranh luận, bà Clinton đã cáo buộc ông Trump không trả lương cho một số nhân viên. Ông đã không phủ nhận điều này: "Có lẽ là do người đó không làm việc tốt và tôi không hài lòng với công việc của anh ta."

Trump cũng nói rằng nếu mình thua trong cuộc bầu cử thì đó là do hệ thống bầu cử bị "dàn xếp" nhằm chống lại ông.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

(PLO)- Khi số lượng hộ gia đình lắp điều hòa không khí ở Pháp vẫn ở mức thấp, câu hỏi về việc có nên lắp thiết bị này để làm mát giữa đợt nóng lịch sử đang được tranh luận gay gắt.

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

(PLO)- Vượt qua những phép thử quân sự trên thực địa, dư địa ngoại giao giữa Mỹ với Iran và giữa Nga với Ukraine trong năm 2026 vẫn duy trì những tín hiệu lạc quan cho một giải pháp hòa bình toàn diện.

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

(PLO)- Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các cuộc tấn công của Ukraine vào lãnh thổ Nga sẽ không cản bước tiến của lực lượng Nga trên chiến trường.

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

(PLO)- Sự gián đoạn nguồn cung dầu ở mức lớn nhất trong lịch sử hiện đại do chiến sự Trung Đông có thể làm giảm nhu cầu dầu mỏ trong tương lai, do các nước dần thích nghi với hiện trạng thiếu nguồn cung và tìm các biện pháp năng lượng thay thế.