Cựu HLV tuyển Anh bị sa thải

(PLO)-Đội bóng Anh của tỉ phú người Malaysia vừa sa thải cựu HLV tuyển Anh...

Cựu HLV tuyển Anh Steve McClaren vừa mới bị CLB hạng nhì Queens Park Rangers (QPR) “trảm” khi thành tích của đội quá tệ hại.

QPR thuộc sở hữu của tỉ phú Tony Fernandez người Malaysia, ông chủ hãng máy bay giá rẻ AirAsia.

Queens Park Rangers đang có nguy cơ tuột xuống nhóm rớt hạng.

Giám đốc bóng đá Les Ferdinand của QPR đã chính thức phát đi thông báo này. Cựu HLV tuyển Anh Steve McClaren đang để đội đứng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng hạng nhì Anh, chỉ trên nhóm rớt hạng có 8 điểm.

Tạm thời trợ lý John Eustace ngồi vào ghế tạm quyền lèo lái “con thuyền” QPR để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Năm ngoái, trợ lý này cũng từng dẫn dắt QPR qua 46 trận ở các giải và…thu hoạch được 16 trận thắng và 21 trận thua.

Giám đốc bóng đá Les Ferdinand của QPR cho biết: “Steve McClaren làm việc rất cật lực khi ngồi ghế HLV của đội, nhưng bây giờ, CLB cần có những đổi mới làm nền cho mùa bóng tới, nó bắt đầu từ giai đoạn cuối của mùa này. QPR phải tạo ra một nền tảng để mùa sau làm lại”.

Lee Hoo, CEO của QPR cho biết, việc thanh lý hợp đồng với McClaren sẽ rất thách thức với CLB vì hiện nay CLB đang gặp vấn đề về tài chính, không hẳn là khó khăn nhưng mọi chuyện chưa được dự liệu sẵn.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.