Cà Mau tạm dừng khai giảng năm học, chuẩn bị điều kiện dạy trực tuyến

(PLO)- Kế hoạch khai giảng năm học mới vào ngày 5-9 của tỉnh Cà Mau bị dừng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp.

Sáng nay 25-8, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau ký công văn điều chỉnh thời gian khai giảng năm học mới. Theo đó, kế hoạch khai giảng vào ngày 5-9-2021 tạm thời không thực hiện, do tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Cà Mau có những diễn biến mới, phức tạp. 

Đường phố Cà Mau sáng 25-8-2021 vắng lặng, do tỉnh này siết chặt việc ra đường của người dân để phòng chống COVID19 (ẢNH: TRẦN VŨ).

Thời gian khai giảng sẽ được thông báo sau. Công văn cũng nêu rõ, ngành giáo dục chuẩn bị ngay các điều kiện để sẵn sàng dạy trực tuyến nếu tình hình dịch bệnh vẫn chưa cho phép giảng dạy bình thường. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'LENS

(PLO)- Theo Nhà báo Nam Đồng, ngay từ những ngày đầu, báo Pháp Luật TP.HCM đã xác định hướng đi là trí tuệ và đại chúng, tức là phải nói những điều trí tuệ nhưng nói làm sao cho dễ hiểu, gần gũi.