Bất ngờ giá vé xem học trò ông Park đá vòng loại World Cup

(PLO)- LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa chính thức công bố kế hoạch mở bán vé các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 qua kênh phân phối độc quyền siêu ứng dụng VinID.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã giới thiệu những điểm đáng chú ý liên quan đến kế hoạch mở bán vé bóng đá các trận đấu của thầy trò Park Hang-seo tại vòng loại thứ hai World Cup 2020.

Sau trận ra quân hòa 0-0 trên đất Thái, ngày 10-10-2019 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam tiếp khách Malaysia trong khuôn khổ loạt trận thứ hai của bảng G. Trong các ngày 14-11 và ngày 19-11-2019, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp đội tuyển UAE và Thái Lan cũng trên sân Mỹ Đình; ngày 4-6-2020 sẽ tiếp đội tuyển Indonesia.

Đại diện VFF và đối tác giới thiệu cách mua vé xem vòng loại thứ hai World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình. Ảnh: NGỌC DUNG

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các trận đấu đỉnh cao, VFF đã kết hợp với VinID triển khai bán vé qua mạng Internet thông qua siêu ứng dụng VinID. Phương án này nhằm mang đến dịch vụ tiện ích trọn gói “3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Theo VFF, các trận đấu của thầy trò ông Park ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G có bốn loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé. Toàn bộ các hạng vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ được mở bán đồng loạt vào 10 giờ ngày 19-9-2019 và duy nhất trên VinID.

Bên cạnh giao diện thân thiện với người dùng, người hâm mộ sẽ có thể thanh toán nhanh chóng qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID chỉ vài thao tác đơn giản. Ví điện tử trên VinID đang liên kết với 35 ngân hàng nội địa, giúp người mua nhanh chóng kết nối và thanh toán không cần tiền mặt. Nó khác với các hình thức bán vé trước đây từng diễn ra cảnh hỗn loạn và thậm chí là tiêu cực.

Phương thức bán vé kiểu mới của VFF sẽ giúp người hâm mộ không còn chen chúc mệt mỏi để săn tìm vé xem học trò ông Park Hang-seo thi đấu. Ảnh: NGỌC DUNG

Để mua vé vòng loại chung kết World Cup 2022 bảng G, khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android, mở tính năng “Mua vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến; hoặc truy cập thông qua trang web quen thuộc: https://vebongda.vff.org.vn/ để được hướng dẫn cụ thể.

Lần đầu tiên VFF áp dụng thử nghiệm hình thức “check-in” bằng mã vé tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B) và việc kiểm soát vé sẽ được thực hiện qua ứng dụng.

Thông qua sự hợp tác này, VFF và VinID mong muốn đem lại những trải nghiệm hiện đại và tiện lợi nhất cho người hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.