Bán kết FA Cup: MU gặp khó, Chelsea dễ thở

(PLO)- Ngay sau vòng tứ kết FA Cup, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia cặp vòng bán kết với kết quả Manchester United phải đụng Tottenham, trong khi Chelsea chỉ đối đầu với Southampton.

Vòng tứ kết FA Cup kết thúc mà không có bất ngờ nào khi các đội bóng mạnh như Manchester United (MU), Tottenham, Chelsea, Southampton đều lọt vào nhóm bốn đội mạnh nhất.

Chiếc cúp FA mùa này sẽ thuộc về ai?

Kết quả bốc thăm vòng bán kết đã đẩy Tottenham và MU phải loại nhau. Ở mùa này tại Premier League, hai đội đã gặp nhau đủ hai trận đi-về. Lượt đi MU thắng 1-0 trên Old Trafford còn lượt về Tottenham đòi nợ thành công với chiến thắng 2-0 tại Wembley.

Tại vòng bán kết FA Cup, Tottenham có lợi thế hơn khi hai trận bán kết đều diễn ra trên sân vận động quốc gia Anh, Wembley vốn là sân nhà của Tottenham.

Ở trận bán kết còn lại, Chelsea sẽ gặp Southampton. So với việc gặp Tottenham hay MU thì cái tên Southampton là dễ thở hơn rất nhiều với Chelsea. Những mùa trước, Southampton luôn được coi là ngựa ô của Premier League, tuy nhiên, ở mùa này Southampton thi đấu tệ hại và rớt xuống nhóm rớt hạng với vị trí 18. Vậy nhưng họ vẫn là một đối thủ có lối chơi khó chịu mà mọi đội bóng khác cần phải dè chừng.

MU gặp khó khi phải đụng Tottenham.

MU cùng Tottenham sẽ đá trận bán kết đầu tiên vào ngày 21-4, một ngày sau, trận bán kết cuối cùng sẽ diễn ra giữa Chelsea và Southampton.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

Ibrahimovic mỉa mai Ronaldo

(PLO)- "I'm back"- đó là câu hét lên của Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Uzbekistan khiến Ibrahimovic mỉa mai đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha...

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

Cape Verde, Curacao và tuyển Việt Nam

(PLO)- Tân binh Cape Verde tiếp tục gây sốc sau khi Tây Ban Nha đến Uruguay không thể chọc thủng lưới, trong khi Curacao từng chỉ thắng tuyển Việt Nam ở phạt đền và đến nay họ vừa làm Ecuador... khóc ròng.