Án mạng sau nhiều lần chửi nhau trên ‘phây’

(PL)- Ngày 27-7, TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt bị cáo Ninh Viết Hiển bảy năm tù và Bế Văn Trường (cùng ngụ huyện Bù Đăng, Bình Phước) bốn năm tù về tội giết người.

Theo hồ sơ, do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm trai gái nên Hiển và một nam thanh niên cùng xã tên Nguyễn Đăng An thường lên Facebook chửi nhau.

Hai bị cáo Ninh Viết Hiển(trái) và Bế Văn Trường tại tòa. Ảnh: NGUYÊN ANH

Khoảng 21 giờ ngày 14-11-2015, khi Hiển đang ngồi uống cà phê trong một quán thì An cùng bạn chạy xe máy chở nhau tới với mục đích đánh Hiển. Trong trạng thái nồng nặc mùi rượu, An lấy ly thủy tinh của quán ném vào người Hiển. Bị ném đau, Hiển rút mượn dao của Trường chạy đến tấn công vào ngực trái của An khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ. An được chở đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm