Vụ Việt Á: 37/38 bị cáo được đề nghị mức án dưới khung truy tố

(PLO)- Trong số 38 bị cáo, ngoài ông chủ Việt Á Phan Quốc Việt, 37 bị cáo còn lại đều được đề nghị mức án dưới mức thấp nhất của khung hình phạt truy tố.

Hôm nay (9-1), HĐXX vụ án Việt Á tiếp tục phiên tòa với phần bào chữa của các luật sư.

Trước đó (ngày 8-1), đại diện VKS đã đề nghị mức án đối với 38 bị cáo. 37/38 bị cáo đã được VKS đề nghị mức án dưới mức thấp nhất của khung hình phạt truy tố trước đó. Cụ thể như sau:

vu-viet-a-3412-6798.png

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm