Video: Hoãn phiên tòa xử vụ bé gái 8 tuổi ở Bình Thạnh

(PLO)-  Sáng 21-7, Toà Gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) mở phiên tòa xét xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, đánh chết. Các luật sư phía bị hại kiến nghị HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung, xem xét bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột của bé V.A) về tội giết người. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên, trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án.

Video: Hoãn phiên tòa vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm