U-23 Việt Nam quyết chơi một trận để đời

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đã tập làm quen sân Changzhou Sports Center và sẵn sàng xuất trận đối đầu Qatar, trừ mỗi Văn Hậu chấn thương.

Thầy trò Park Hang-seo trước khi bước vào trận đấu gặp U-23 Qatar tại bán kết giải vô địch U-23 châu Á 2018 chỉ có buổi tập duy nhất trên sân chính. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 15 giờ, ngày 23-1 (VTV6 trực tiếp).

Ông Park đã lên giáo án rất kỹ lưỡng để đảm bảo đạt được mục tiêu chiến thắng U-23 Qatar. Ông yêu cầu các cầu thủ trở lại với tinh thần, ý chí và sự tập trung cao nhất bởi cuộc hành trình của U-23 Việt Nam tại vòng chung kết U-23 châu Á vẫn đang tiếp diễn, đối thủ cũng rất mạnh.

Thầy trò Park Hang-seo sẽ làm hết sức mình kiếm vé chung kết. 

Tại buổi tập này, HLV Park tập trung rèn giũa các bài phối hợp quen thuộc cũng như tìm kiếm giải pháp về nhân sự cho trận đấu tới. Đội sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu do chưa kịp hồi phục chấn thương cơ sau đùi trái. Tuy nhiên, màn thể hiện ấn tượng của Xuân Mạnh ở vị trí này cũng đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc tạm yên tâm.

HLV Park Hang-seo cho biết ông cùng các cộng sự đã chuẩn bị sẵn một số sự lựa chọn cho trận đấu tới.  “Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, U-23 Việt Nam sẽ vào chung kết. Tôi và tất cả cầu thủ đã hiểu được tầm quan trọng của nó. Chính vì vậy, đội sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất, tập trung một cách cao nhất và nỗ lực tối đa để đạt mục tiêu đặt ra” -HLV Park Hang-seo nói.

Ông thầy người Hàn Quốc thận trọng giấu kín các phương án nhân sự và lối chơi đến giờ chót nhằm gây bất ngờ cho đối phương. Ông hứa hẹn sẽ thay đổi một số vị trí mới để bảo đảm cho cuộc đua sức với đối thủ U-24 Qatar khỏe hơn, lại có lợi thế một ngày nghỉ.

Các tuyển thủ trẻ Việt Nam muốn gây địa chấn trước U-23 Qatar.

tuy nhiên, không khó nhìn ra ông Park sẽ vẫn cho U-23 Việt Nam chơi với 5 hậu vệ và tuỳ thuộc vào từng thời điểm lẫn diễn biến trên sân, ông mới quyết định tăng cường số đông hàng tấn công.

Người yêu bóng đá Việt Nam đang hồi hộp chờ “phù thủy” Park Hang-seo và các học trò viết tiếp trang sử mới ở đấu trường lớn châu Á.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.