(PLO)- HLV Kim Sang-sik đã dặn dò các cầu thủ tuyển Việt Nam 3 điều đặc biệt trong trận chung kết AFF Cup 2024, 1 là vô địch, 2 là vô địch và 3 cũng là vô địch.
(PLO)- HA Gia Lai đã chịu thua trận đầu tiên ở V-League 2022 sau hai lần ra quân bị cầm hòa và đáng nói là các chân sút chưa biết ghi bàn sau 270 phút.
(PLO)- HLV Park Hang-seo đã loại 8 người để hoàn thành bản danh sách 23 cầu thủ đăng ký cho trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 ngay ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán.
(PLO)-Hai án phạt vừa được Ban kỷ luật thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành, sau những pha vào bóng thô bạo nhưng trọng tài bỏ qua tại V-League và giải hạng Nhất.
(PL)- Vừa trở về sau khi chơi trận cuối cùng tranh hạng ba ở Asiad 18, các học trò của ông Park Hang-seo đã phải ra sân tại V-League rất khó hồi phục sức khỏe lẫn phong độ tốt nhất.
(PLO)- Sau khi Olympic Việt Nam thua đáng tiếc UAE trên chấm 11 m ở trận tranh HCĐ Asiad 18, các CĐV có mặt trên sân Pakansari đã khóc nức nở, trong khi đó, Duy Mạnh siết chặt tay đồng đội Tiến Dũng kéo anh đứng dậy.
(PLO)- Không phải chỉ đưa vào quy chế hoặc quy định của bóng đá mà đưa vào luật thể thao quốc gia, bắt buộc phải thực thi. U-23 Hàn Quốc trắng tay tại giải châu Á vừa qua nên nhà nước Hàn Quốc ra luật để buộc các CLB phải làm.
(PLO)- Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có màn trình diễn chói sáng giúp đội tuyển Việt Nam có trận hòa 1-1 trước Jordan trên sân King Abdullah II vào tối 27-3.
(PLO)- Hòa 1-1 trước Jordan có chút tiếc nuối vì lẽ ra phải là trận thắng cho Việt Nam. Tuy nhiên, với đội hình "để dành" cho Asiad mà thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu được như thế là quá tuyệt vời...
(PLO)- Việt Nam đã có một hiệp đầu bùng nổ để dẫn trước chủ nhà Jordan 1-0 bằng bàn thắng của Anh Đức nhưng pha dứt điểm tuyệt đẹp của Abu Amara trong hiệp hai đã giành lại 1 điểm cho Jordan.
(PLO)- Phong độ trồi sụt của các tuyển thủ U-23 Việt Nam khi chơi cho CLB không chỉ là nỗi lo của chính họ mà còn trở thành áp lực lớn của các nhà cầm quân.
(PLO)- Rất nhiều HLV ở các đội V-League không ngại bày tỏ nỗi lo đứng trước sức ép phải sử dụng cầu thủ U-23 Việt Nam vừa đoạt ngôi á quân giải U-23 châu Á và chỉ mong họ luôn giữ vững phong độ.
(PLO)- Tối 30-1, Công Phượng, Xuân Mạnh, Văn Đức đã trở về quê nhà Nghệ An, trong vòng vây hàng ngàn người hâm mộ. Ba cầu thủ đã có những chia sẻ xung quanh thành công của đội tuyển U-23 Việt Nam.
(PLO)- Đúng phút 120 Sidorov tung cú sút cận thành từ quả đá phạt góc ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 cho Uzbekistan. U-23 Uzbekistan đã lên ngôi vô địch U-23 châu Á theo cách đầy kịch tính trước U-23 Việt Nam.