Tương lai của Ronaldo đã được làm rõ

(PLO)- Tương lai của Ronaldo đã được làm rõ khi anh sẽ ký hợp đồng mới với Al Nassr sau những đồn đoán anh ra đi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cristiano Ronaldo sắp gia hạn hợp đồng với Al Nassr mặc dù tiền đạo này tuyên bố "chương của anh đã kết thúc" và chủ tịch FIFA Gianni Infantino ám chỉ Ronaldo có thể sẽ rời đi. Các cuộc thảo luận đang diễn ra về một hợp đồng mới có thể chứng kiến ​​cầu thủ năm lần giành Quả bóng vàng tiếp tục chơi cho Al Nassr thêm hai năm nữa, cho đến năm 2027, tờ Mirror (Anh) đưa tin. Như vậy, tương lai của Ronaldo đã được làm rõ.

Siêu sao 40 tuổi người Bồ Đào Nha gắn bó với CLB ở Trung Đông kể từ tháng 1 năm 2023, sau khi rời Manchester United khi hợp đồng của anh bị chấm dứt trước thời hạn. Mặc dù được trả lương cao ngất ngưởng, với mức lương hơn 100 triệu bảng Anh mỗi năm, Ronaldo vẫn không thể giành được danh hiệu chính thức nào ở Al Nassr.

Ronaldo là vua phá lưới giải Saudi Pro League nhưng Al Nassr kết thúc mùa giải của họ với thất bại 3-2 trước Al Fateh và chỉ giành được vị trí thứ ba tại Giải bóng đá chuyên nghiệp Saudi Arabia. Sau đó, trên mạng xã hội của mình, Ronaldo ám chỉ chia tay Al Nassr: “Chương này đã kết thúc. Câu chuyện? Vẫn đang được viết. Biết ơn tất cả mọi người”.

Nhiều người coi đó là lời tạm biệt tinh tế của Cristiano Ronaldo với Al Nassr. Tuy nhiên, giờ đây Ronaldo đã sẵn sàng ở lại Al Nassr, mặc dù chủ tịch FIFA Gianni Infantino cũng tuyên bố Ronaldo có thể rời Al Nassr để có thể chơi ở FIFA Club World Cup 2025.

Tương lai của Ronaldo đã được làm rõ,RONALDO
Tương lai của Ronaldo đã được làm rõ khi anh đàm phán gia hạn hợp đồng với Al Nassr. ẢNH: EPA

Al Nassr không đủ điều kiện tham dự FIFA Club World Cup 2025, trong khi đại diện duy nhất của Saudi Arabia là Al Hilal, đội gần đây đã cầm hòa Real Madrid và là thế lực thống trị giải quốc nội Saudi Arabia. Infantino gợi ý rằng Ronaldo có thể ký hợp đồng với một trong những CLB tham dự FIFA Club World Cup, mặc dù cuối cùng điều đó đã không trở thành hiện thực.

"Ronaldo cũng có thể chơi cho một trong những đội tại FIFA Club World Cup", ông Infantino nói với IShowSpeed, YouTuber người Mỹ và phát trực tuyến. "Đúng vậy, Cristiano Ronaldo có thể chơi ở FIFA Club World Cup. Có những cuộc thảo luận với một số CLB, vì vậy nếu bất kỳ CLB nào đang theo dõi và quan tâm đến việc thuê Ronaldo cho FIFA Club World Cup… thì ai mà biết được".

Ronaldo đã ghi 99 bàn trong 111 trận cho Al Nassr nhưng những đóng góp cá nhân của anh không dẫn đến thành công cho đội. Lần gần nhất Ronaldo vô địch 1 giải đấu quốc nội đã cách đây 5 năm, đó là thời kỳ anh còn ở Juventus. Mức lương khổng lồ, cùng tuổi tác của Ronaldo là trở ngại cho các CLB theo đuổi anh, khi chỉ có các CLB giàu có từ Trung Đông là đủ khả năng tài chính chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.