MU sắp công bố vụ chuyển nhượng bom tấn thứ hai

(PLO)- MU sắp công bố vụ chuyển nhượng bom tấn thứ hai trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi ngày ký kết hợp đồng với Bryan Mbeumo được hé lộ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Manchester United đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Bryan Mbeumo sau khi họ đạt được thỏa thuận với Brentford, đội đã nêu rõ mức giá yêu cầu. Manchester United đã đạt được bước đột phá trong các cuộc đàm phán về hợp đồng với Bryan Mbeumo, cầu thủ hiện đang là mục tiêu hàng đầu của họ.

Ngôi sao Cameroon Mbeumo vừa có một mùa giải ghi được 20 bàn thắng và kỳ vọng là anh sẽ rời khỏi Brentford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đội bóng được mệnh danh là “bầy ong” đã kiên trì chờ đợi mức giá cao nhất trước khi họ để Mbeumo ra đi và đã đưa ra yêu cầu thanh toán của họ, và bây giờ MU sắp công bố vụ chuyển nhượng bom tấn thứ hai, sau Cunha.

ESPN đưa tin, những điều cơ bản của thỏa thuận dành cho cầu thủ 25 tuổi Mbeumo đã được 2 CLB hoàn tất và các cuộc thảo luận hiện đang tập trung vào các khoản phụ phí chuyển nhượng, cũng như cơ cấu thanh toán.

MU sẽ phải trả khoản phí ban đầu khoảng 60 triệu bảng Anh cùng với 5 triệu bảng Anh tiền phụ phí cho Brentford để mua Mbeumo. Điều đó sẽ đưa thỏa thuận lên mức 65 triệu bảng Anh mà Brentford đang muốn nhận được.

MU sắp công bố vụ chuyển nhượng bom tấn thứ hai,MU,MBEUMO
MU sắp công bố vụ chuyển nhượng bom tấn thứ hai mang tên Mbeumo (phải). ẢNH: EPA

Người ta hiểu rằng các cuộc đàm phán đang "tiến triển tích cực" và những người ở Old Trafford ngày càng tự tin rằng một thỏa thuận sẽ đạt được trước khi đội hình của Ruben Amorim trở lại tập luyện trước mùa giải vào ngày 7-7, cho phép Mbeumo ra sân ngay từ ngày đầu tiên.

Bản thân cầu thủ này đang chờ sự cho phép của Brentford để trải qua cuộc kiểm tra y tế và hoàn tất các điều khoản cá nhân với MU. Đây là một chiến thắng cho Brentford về mặt tài chính khi CLB này tuyên bố rõ ràng rằng họ đã sẵn sàng chấp nhận các đợt thanh toán phí chuyển nhượng trong nhiều năm, đó cũng là hy vọng ban đầu của MU.

Tottenham, đội đã bổ nhiệm HLV của Brentford là Thomas Frank làm HLV mới, đã bày tỏ sự quan tâm đến Mbeumo và đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn. Tuy nhiên, người đại diện của Mbeumo đã nói rõ rằng Mbeumo chỉ muốn chuyển đến Old Trafford.

Đội bóng thành Manchester đã chiêu mộ Matheus Cunha từ Wolves, ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil này với giá 62,5 triệu bảng Anh. Cunha đã gây ấn tượng tại đội chủ sân Molineux và sẽ củng cố hàng tiền đạo của HLV Ruben Amorim, đây là ưu tiên trong mùa hè này của MU khi một số tiền đạo của họ được cho là sẽ ra đi.

Rasmus Hojlund và Joshua Zirkzee đã phải vật lộn để ghi bàn tại Manchester United. Marcus Rashford, Antony và Jadon Sancho đều đã trở lại sau thời gian cho mượn nhưng có thể bị bán, trong khi sự ra đi của Alejandro Garnacho dường như là điều không thể tránh khỏi.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.