Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM công bố điểm chuẩn

(PLO)- Ngành luật quốc tế và ngôn ngữ Nhật là hai ngành có mức điểm chuẩn cao nhất ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM với 20 điểm.

Chiều 8-8, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM chính thức công bố điểm trúng tuyển của 20 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Trong đó, điểm trúng tuyển cao nhất ở ngành luật quốc tế và ngành ngôn ngữ Nhật với 20 điểm.

Các ngành còn lại dao động từ 17 đến 19 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'LENS

(PLO)- Theo Nhà báo Nam Đồng, ngay từ những ngày đầu, báo Pháp Luật TP.HCM đã xác định hướng đi là trí tuệ và đại chúng, tức là phải nói những điều trí tuệ nhưng nói làm sao cho dễ hiểu, gần gũi.