TP.HCM: 2 cơ sở BHXH sắp chuyển địa điểm làm việc

(PLO)- BHXH TP.HCM thông báo thay đổi địa điểm làm việc của BHXH Cơ sở Tân Định và Cầu Kiệu từ ngày 3-11.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và tổ chức khi đến giao dịch, BHXH TP.HCM thông báo việc chuyển trụ sở làm việc của BHXH Cơ sở Tân Định và Cầu Kiệu.

BHXH Cơ sở Tân Định

Sau thời gian sửa chữa, cải tạo trụ sở chính tại địa chỉ: Số 35 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, TP.HCM theo Công văn số 1921/BHXH-VP ngày 05-4-2024 và Thông báo số 739/TB-BHXH ngày 11-4-2024.

Đến nay, công tác sửa chữa trụ sở đã hoàn thành. Để đảm bảo hoạt động thông suốt và thuận tiện cho tổ chức, cá nhân đến giao dịch tại BHXH Cơ sở Tân Định, BHXH TP.HCM thông báo:

Ngày 31-10-2025: Tạm ngưng tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại địa điểm tạm. Địa chỉ: Số 117C Nguyễn Đình Chính, Phường Cầu Kiệu, TP.HCM để thực hiện di dời.

Ngày 3-11-2025: Chính thức tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính tại trụ sở mới. Địa chỉ: Số 35 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, TP.HCM.

Các số điện thoại liên hệ của cơ quan, lãnh đạo và các bộ phận nghiệp vụ vẫn giữ nguyên, không thay đổi.

hưởng lương hưu.jpg
BHXH TP.HCM thông báo việc chuyển trụ sở làm việc của BHXH Cơ sở Tân Định và Cầu Kiệu. Ảnh minh họa: THUẬN VĂN

BHXH Cơ sở Cầu Kiệu

Ngoài ra, căn cứ Công văn số 3002/BHXH-VP ngày 29-10-2025 về việc tạm thời di dời trụ sở BHXH Cơ sở Cầu Kiệu, như sau:

Từ 16g30 ngày 31-10-2025: BHXH Cơ sở Cầu Kiệu tạm ngưng tiếp nhận và trả kết quả tại địa chỉ: Số 40G Phan Đình Phùng, Phường Cầu Kiệu, TP.HCM.

Ngày 3-11-2025: Chính thức hoạt động tại trụ sở tạm, địa chỉ: 117C Nguyễn Đình Chính, Phường Cầu Kiệu, TP.HCM.

Các số điện thoại liên hệ của cơ quan, lãnh đạo và các bộ phận nghiệp vụ vẫn giữ nguyên, không thay đổi.

Trước đó, theo Thông báo số 2065/TB-BHXH ngày 29-9-2025, BHXH TP.HCM cũng đã sắp xếp lại địa bàn quản lý của một số đơn vị thuộc TP Thủ Đức cũ, cụ thể:

BHXH Cơ sở Thủ Đức: Tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính tại trụ sở mới, địa chỉ: Số 22 Đường số 6, Phường Thủ Đức.

Quản lý địa bàn các phường: Hiệp Bình, Thủ Đức, Tam Bình, Linh Xuân, An Khánh.

BHXH Cơ sở Cát Lái: Tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính tại địa chỉ: 400 Đồng Văn Cống, Phường Cát Lái.

Quản lý địa bàn các phường: Tăng Nhơn Phú, Long Bình, Long Phước, Long Trường, Cát Lái, Bình Trưng, Phước Long.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Pháp Luật TP.HCM - 36 năm đi cùng cuộc sống

Pháp Luật TP.HCM - 36 năm đi cùng cuộc sống

(PLO)- Không chỉ hiện diện trên mặt báo, 36 năm qua, báo Pháp Luật TP.HCM còn bền bỉ đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp và đất nước bằng những hành động thiết thực, lan tỏa tinh thần công lý, trách nhiệm và lòng nhân ái.

Chắc chị Quí sẽ mỉm cười nơi chín suối...

Chắc chị Quí sẽ mỉm cười nơi chín suối...

(PLO)- Với 100 triệu đồng hỗ trợ từ bạn đọc Báo Pháp Luật TP.HCM, chồng chị Quí ở Cà Mau cho biết anh sẽ dùng 5 triệu đồng để mua một máy xạ lúa để đi xạ lúa mướn cho bà con, số còn lại gửi tiết kiệm để lo cho con ăn học.

Có được rút BHXH một lần sau 15 năm đóng?

Có được rút BHXH một lần sau 15 năm đóng?

(PLO)- Có được rút BHXH một lần sau 15 năm đóng? Sinh con thứ hai được nghỉ 7 tháng?; đây là hai trong số những câu hỏi được gửi nhiều nhất đến chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH tại buổi giao lưu trực tuyến sáng nay 25-6.