Nhân sự mới Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

(PLO)- PGS-TS Hạ Thị Thiều Dao vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Trường đại học (ĐH) Ngân hàng TP.HCM vừa thông báo về việc bổ nhiệm phó hiệu trưởng của trường theo quyết định của thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành ngày 14-4-2020.

Theo quyết định này, PGS-TS Hạ Thị Thiều Dao, Trưởng Khoa kinh tế quốc tế Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, sẽ giữ chức vụ phó hiệu trưởng của trường.

Trong những năm qua, ban giám hiệu Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM chỉ có hiệu trưởng và hai phó hiệu trưởng, thiếu một phó hiệu trưởng theo cơ cấu số lượng quy định chung.

Do đó, căn cứ nhu cầu công tác, tháng 10-2019, Đảng ủy, ban giám hiệu trường đã thống nhất trình Ban cán sự đảng, thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho bổ nhiệm bổ sung một phó hiệu trưởng bằng nguồn cán bộ quy hoạch tại đơn vị.

PGS-TS Hạ Thị Thiều Dao sinh năm 1973, quê quán tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức phó hiệu trưởng, PGS-TS Hạ Thị Thiều Dao đã có hơn 20 năm công tác tại ĐH Ngân hàng TP.HCM, từng giữ các chức vụ phó tổng biên tập, tổng biên tập tạp chí Công nghệ ngân hàng, Trưởng Khoa kinh tế quốc tế thuộc trường. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'LENS

(PLO)- Theo Nhà báo Nam Đồng, ngay từ những ngày đầu, báo Pháp Luật TP.HCM đã xác định hướng đi là trí tuệ và đại chúng, tức là phải nói những điều trí tuệ nhưng nói làm sao cho dễ hiểu, gần gũi.