Nhân sự mới quận 7, TP.HCM

(PLO)- Ông Lê Thuần Phong được bổ nhiệm giữ chức phó chánh án TAND quận 7, TP.HCM.
Chiều 16-8, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án tại TAND quận 7.

Theo đó, ông Lê Thuần Phong, thẩm phán sơ cấp, công tác tại TAND quận 7, giữ chức vụ phó chánh án TAND quận này. Thời gian giữ chức vụ của ông là năm năm, kể từ ngày 15-8.

Phó Chánh án TAND TP.HCM Đỗ Khắc Tuấn và lãnh đạo quận trao quyết định và tặng hoa cho tân phó chánh án.

Được biết kế hoạch nhân sự mới, mỗi tòa quận/huyện tại TP.HCM có ba phó chánh án và thẩm phán được bổ nhiệm giữ chức vụ này chủ yếu sẽ là người tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chánh án TAND TP.HCM Đỗ Khắc Tuấn chúc mừng phó chánh án mới nhận chức. Ông Tuấn cũng kỳ vọng với năng lực cũng như sự tín nhiệm của tập thể, ông Phong sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm