Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo

(PLO)- Sau khi tin đồn hẹn hò được tung ra, người đẹp Eiza Gonzalez  lập tức lên tiếng phủ nhận.

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 1

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 2

Trước đó không lâu, bức ảnh Eiza và CR7 cùng trò chuyện với nhau tại khu du lịch Ibiza, Tây Ban Nha được tung ra. Ngay lập tức thông tin cặp đôi hẹn hò được bàn tán.

Thông tin này càng được khẳng định khi trước đó không lâu, người đẹp 26 tuổi đã chia sẻ bức ảnh cô chụp ở sân Stade de France ở Paris khi theo dõi trận chung kết giữa Bồ Đào Nha và Pháp.

Tuy nhiên, nữ người mẫu kiêm diễn viên tuyệt đẹp Mexico đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò giữa cô và ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo.

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 3
Hình ảnh gặp gỡ giữa Ronaldo và Eiza bị phát hiện

Eiza là người mẫu nổi tiếng Mexico hiện đang chuyển sang điện ảnh khi tham gia loạt phim truyền hình From Dusk Till Dawn. Gần đây, cô hẹn hò với nam diễn viên Liam Hemsworth trong loạt phim Hunger Games. 

Mỹ nhân 25 tuổi này từng mắc chứng rối loạn tăng động, giảm chú ý khi còn nhỏ và đã được chữa trị. Mẹ cô đã xin cho con gái duy nhất theo học nghệ thuật.

Ronaldo sau chấn thương từ trận chung kết Euro 2016 đã đi nghỉ cùng gia đình tại Ibiza. Mới đây, có thông tin anh sẽ phải nghỉ dưỡng thương trên hai tháng nhưng cầu thủ 31 tuổi khẳng định anh sẽ sớm trở lại và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. 

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 4

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 5

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 6

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 7

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 8

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 9

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 10

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 11

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 12

Người đẹp Mexico phủ nhận tin đồn hẹn hò với Ronaldo ảnh 13
Poster của series phim Dusk till Dawn

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.