(PLO)- Cristiano Ronaldo đang đối mặt với một trong những giai đoạn khó khăn nhất kể từ khi khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha.
(PLO)- Cristiano Ronaldo đã trải qua một trận đấu thất vọng dù đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn giành chiến thắng 2-1 trước Nigeria trong trận giao hữu diễn ra trên sân Dr. Magalhaes Pessoa ở Leiria rạng sáng 11-6.
(PLO)- Toni Kroos bênh vực người đồng đội cũ tại Real Madrid Cristiano Ronaldo: "Không còn Ronaldo, giải vô địch Saudi Arabia như bị bỏ hoang".
(PLO)-Siêu sao Cristiano Ronaldo đảm đương trọng trách mới, khi anh được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu của Esports World Cup 2025 tại Riyadh.
(PLO)-Siêu sao Cristiano Ronaldo dập tắt mọi đồn đoán, khi khẳng định không đi đâu hết và sẽ ở lại Saudi Arabia.
(PLO)- Siêu sao Cristiano Ronaldo lên tiếng xin lỗi khi trận đấu giữa Al-Nassr và Al-Wehda bị trì hoãn do tắc đường.
(PLO)-Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đưa ra quyết định mới nhất khi gia hạn hợp đồng với CLB Al Nassr thêm một năm.
(PLO)-Không dự lễ trao giải nhưng hành động của Vinicius chẳng thấm tháp gì so với Ronaldo trong lịch sử Quả bóng vàng.
(PLO)- Trước trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Anh (2 giờ sáng 15-7), cùng điểm lại những kỷ lục Euro bị phá vỡ suốt một tháng qua tại Đức.
(PLO)-Cristiano Ronaldo dứt điểm trúng đích nhất trong khi chủ nhà Đức là đội tận dụng cơ hội tốt nhất ở lượt trận đầu tiên tại vòng bảng Euro 2024.
(PLO)-Cùng với những thành tích khủng của Ronaldo trước trận gặp Czech, tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng quyết tâm giành thêm chức vô địch Euro 2024.
(PLO)- Ronaldo chuẩn bị có kỳ Euro 2024 thứ 6 lập kỷ lục và đó sẽ là kỷ lục khó bị phá vỡ đối với một cầu thủ toàn năng.
(PLO)-Rạng sáng 24-5 tại giải vô địch Saudi Arabia, CLB Al-Nassr của Ronaldo làm khách trên sân của Al-Riyadh với kết quả hòa thất vọng 2-2. Ronaldo tuột dốc thê thảm, anh đá đủ 90 phút nhưng chỉ được đánh giá 5.9 điểm thấp nhất trong đội.
(PLO)- Manchester United cuối cùng cũng nghe theo lời khuyên của Cristiano Ronaldo khi ra mắt dự án trị giá 7 triệu bảng Anh.