Lewandowski đá cặp với Ronaldo trong màu áo MU

(PLO)-  Cựu thủ môn của Manchester United, Tomasz Kuszczak, đã thúc giục Robert Lewandowski chuyển đến Old Trafford ngay trong mùa bóng tiếp theo để tìm kiếm vinh quang.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cựu thủ thành người Ba Lan tin rằng ngôi sao của Bayern Munich là một đối tác hoàn hảo cho Cristiano Ronaldo và Kuszczak đã nói chuyện với tay săn bàn của Bayern về điều này.

Nhiều thông tin cho rằng Lewandowski đang muốn rời Bayern Munich vào mùa hè này vì anh muốn có một thử thách mới. Hơn nữa, anh vẫn chưa ký một thỏa thuận mới và các cuộc đàm phán hợp đồng đã được báo cáo là đang diễn ra.

Thủ môn Kuszczak đã nói chuyện với Metro và cựu thủ môn Quỷ đỏ xác nhận rằng anh đã chia sẻ chân tình với đàn em Lewandowski về việc chuyển đến Old Trafford: "Thật tuyệt vời khi được gặp Lewandowski ở đội bóng lớn như Manchester United. Tôi đã nói chuyện với anh ấy về những bến đỗ tiềm năng Lewandowski nên có, từ khi anh ta còn ở Dortmund.

Thủ môn Kuszczak đã nói chuyện với Lewy và tin tưởng anh chuyển đến MU. Ảnh: CGI.

Thủ môn Kuszczak đã nói chuyện với Lewy và tin tưởng anh chuyển đến MU. Ảnh: CGI.

Lewandowski có những lựa chọn trong lần chuyển nhượng sắp tới khi hợp đồng sắp hết hạn. Tôi biết sự thật là anh đã nghĩ đến việc rời môi trường bóng đá Đức quen thuộc và đến một nơi khác có nhiều thử thách hấp dẫn hơn. Tôi biết anh ấy yêu bóng đá Tây Ban Nha và có mối liên hệ với Real Madrid, nhưng MU cũng là một bến đỗ lý tưởng".

Kuszczak chia sẻ kinh nghiệm mà anh có khi chơi cùng Lewandowski cho đội tuyển Ba Lan: "Chúng tôi luôn nói rằng ai đó chơi cho Bayern Munich là một trong những người giỏi nhất thế giới. Rõ ràng là Lewandowski đã đến đó và giành mọi thứ có được để thành người giỏi nhất.

Chúng tôi đã chơi trong đội tuyển quốc gia Ba Lan và từng có những HLV khác nhau trong nhiều năm qua. Robert Lewandowski là một chân sút và chỗ dựa tuyệt vời. Anh ấy chính là người đã gắn kết cả đội lại với nhau. Thật hạnh phúc khi được chơi bóng cùng anh ấy trong một màu áo".

Chân sút người Ba Lan đã lên hàng lão tướng vẫn còn rất mạnh mẽ và có duyên ghi bàn. Ảnh: CGI.

Chân sút người Ba Lan đã lên hàng lão tướng vẫn còn rất mạnh mẽ và có duyên ghi bàn. Ảnh: CGI.

Cựu thủ môn của Man United rất xúc động trước viễn cảnh được chứng kiến ​​đồng hương của mình đá cặp chung với huyền thoại Ronaldo khoác áo Quỷ đỏ: "Bạn nghe mọi người nói: “Bayern Munich có đầy những cầu thủ tuyệt vời, thật dễ dàng, nhưng Lewandowski đã chơi tốt ở mọi nơi anh ấy đến. Tôi rất muốn gặp anh ấy ở Manchester United. Chúng tôi đã nói về điều đó, và nó sẽ thật tuyệt vời nếu Lewandowski có thể đến để chơi cặp tiền đạo với Ronaldo. Anh ấy và Ronaldo là một sự kết hợp tuyệt vời nhất mà người yêu bóng đá sẽ thấy”

Manchester United được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến ngôi sao của Bayern Munich, nhưng không có gì cụ thể được công bố trong các tin tức. Barcelona cũng là một đội bóng đang săn đuổi ráo riết chân sút này, nhưng đội bóng Bundesliga không muốn để anh ra đi.

Lewandowski, người đã ghi 34 bàn sau 32 trận tại Bundesliga, chỉ còn một năm hợp đồng và đang muốn mở ra cho mình một thử thách mới. Chelsea và PSG cũng đã được liên hệ với tiền đạo này và có thể thực hiện các động thái nếu anh ấy muốn. Dù chơi bất cứ đội bóng nào, người ta luôn tin tưởng chân sút người Ba Lan vẫn biết cách tỏa sáng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.