Hong Kong: 1 chiếc Lamborghini và 2 xe khác tông kinh hoàng, 6 người thương vong

(PLO)- Chiếc Lamborghini Huracán Performante có trị giá 5 triệu HKD (khoảng 642.650 USD) chỉ còn là một đống kim loại lởm chởm sau khi đâm trúng hai chiếc ô tô khác.

Tờ South China Morning Post (SCMP) cho biết 2 người thiệt mạng, 5 người khác bị thương khi một chiếc Lamborghini đâm vào hai chiếc ô tô khác tại một con đường ở phía bắc Hong Kong ngày 31-10.

Chiếc Lamborghini Huracán Performante bị phá hủy hoàn toàn sau vụ tai nạn Ảnh: FACEBOOK

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ tối (giờ địa phương) gần một nhà hàng tiệc nướng nổi tiếng trên đường Bride’s Pool ở khu dân cư Tai Po, nơi thường xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông.

Những hình ảnh hiện trường được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội cho thấy chiếc Lamborghini Huracán Performante, ước tính trị giá 5 triệu HKD (khoảng 642.650 USD), bị dập nát ở phần đầu và chỉ còn là một đống kim loại lởm chởm.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên đường Bride’s Pool ở khu dân cư Tai Po. Ảnh: FACEBOOK

Hình ảnh từ hiện trường cũng cho thấy một chiếc ô tô khác bị lộn ngược và bốc khói nghi ngút.

Theo thông tin từ sở cảnh sát Tai Po, một người đã chết tại hiện trường và một người khác qua đời tại bệnh viện Alice Ho Miu Ling Nethersole.

Hiện một nạn nhân khác bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện, ba nạn nhân còn lại chỉ bị thương nhẹ. Một người đi xe máy đến sau vụ va chạm cũng bị thương, SCMP đưa tin.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FACEBOOK

Vụ đụng xe trên là một trong số những vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Hong Kong hôm 31-10. Trước đó, vào khoảng 11 giờ sáng, một người đàn ông 60 tuổi đi xe đạp đã tử vong sau khi bị một chiếc xe buýt tông trúng trên đường Cheung Tung ở đảo Lantau.

Vào khoảng một giờ chiều cùng ngày, một phụ nữ 51 tuổi đã qua đời sau khi bị một chiếc ô tô đâm phải trong lúc bà đang băng qua đường Shek O ở khu dân cư Chai Wan.

Một vụ tai nạn giao thông khác cũng xảy ra ở Tai Po vào khoảng năm giờ chiều, khi một người đàn ông 30 tuổi đi xe đạp đã chết sau khi anh ta gặp nạn trên đường Ting Kok.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

(PLO)- Khi số lượng hộ gia đình lắp điều hòa không khí ở Pháp vẫn ở mức thấp, câu hỏi về việc có nên lắp thiết bị này để làm mát giữa đợt nóng lịch sử đang được tranh luận gay gắt.

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

(PLO)- Vượt qua những phép thử quân sự trên thực địa, dư địa ngoại giao giữa Mỹ với Iran và giữa Nga với Ukraine trong năm 2026 vẫn duy trì những tín hiệu lạc quan cho một giải pháp hòa bình toàn diện.

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

(PLO)- Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các cuộc tấn công của Ukraine vào lãnh thổ Nga sẽ không cản bước tiến của lực lượng Nga trên chiến trường.

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

(PLO)- Sự gián đoạn nguồn cung dầu ở mức lớn nhất trong lịch sử hiện đại do chiến sự Trung Đông có thể làm giảm nhu cầu dầu mỏ trong tương lai, do các nước dần thích nghi với hiện trạng thiếu nguồn cung và tìm các biện pháp năng lượng thay thế.