Hơn 3.000 người tham gia giải Nha Trang Night Run Sanvinest

(PLO)- Giải chạy về đêm đầu tiên được tổ chức ở Nha Trang đã thu hút hàng ngàn người tham gia.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 14-12, tại quảng trường 2- 4, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, giải chạy Nha Trang Night Run Sanvinest - báo Khánh Hòa 2024 đã khép lại, với 3.150 người tham gia.

Theo ông Lê Hoàng Triều, Phó tổng biên tập phụ trách báo Khánh Hòa, Trưởng ban tổ chức, cho biết với thông điệp Lan tỏa tình yêu biển đảo, gây quỹ cho chương trình thiện nguyện mổ mắt cho người có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh về mắt, giải Nha Trang Night Run Sanvinest - báo Khánh Hòa 2024 mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn, tinh thần tương thân, tương ái…

gia-chay-bao-khanh-hoa-12.jpg
Ban tổ chức trao 30 suất mổ mắt trị giá 210 triệu đồng cho Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang. Ảnh: XH

“Bằng chứng cho sức hút của giải là số vận động viên tham gia với 3.150 người, trong đó có 40 vận động viên người nước ngoài đến từ các câu lạc bộ, đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh”- ông Triều nói.

Trước khi các vận động viên vào vạch xuất phát, ban tổ chức đã trao đã trao tặng 20 suất mổ mắt miễn phí cho đại diện Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang; Công ty Yến Sào Khánh Hòa tặng thêm 10 suất mổ mắt miễn phí. Tổng giá trị 30 suất mổ mắt miễn phí 201 triệu đồng.

Theo ban tổ chức, giải Nha Trang Night Run Sanvinest - báo Khánh Hòa 2024 là giải chạy về đêm đầu tiên diễn ra ở Nha Trang.

Nha Trang Night Run Sanvinest.jpg
Ban tổ chức trao giải cự ly 5 km nữ. Ảnh: XH

Kết thúc giải chạy, ban tổ chức đã trao giải cho các cự ly, gồm: 5 km nam, giải nhất thuộc về VĐV Lê Văn Bình, giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Anh Việt; giải ba thuộc VĐV Lương Công Phúc.

Ở cự ly 5 km nữ, giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Duyên, giải nhì thuộc VĐV Hoàng Khánh Ly, giải ba thuộc về VĐV Nguyễn Tường Thi.

Ở cự ly 10 km nam, giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Lê Hoàng Vũ; giải nhì cho VĐV Nguyễn Tấn Phát; giải ba cho VĐV Nguyễn Vinh Thiên.

Đối với cự ly nữ, giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Thúy Vân, giải nhì thuộc về VĐV Lê Duy Mỹ Dung và giải ba thuộc về VĐV Nguyễn Thị Gia Huệ.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.