Họ hàng đánh nhau trọng thương vì chiếc xe bán hàng rong

(PLO)- Sáng 10-9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo, giảm cho bị cáo Doãn Thị Phương (SN 1974) từ hai năm tù xuống còn một năm sáu tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Điều đáng nói, người bị hại trong vụ án này là em con chú ruột của bị cáo.

Doãn Thị Phương tại tòa.

Theo hồ sơ, khoảng 16 giờ ngày 3-1-2018, Phương đi tập thể dục về gần tới nhà thì gặp Doãn Thúy Nga (Nga và Phương là chị em con chú bác).

Phương nhắc lại chuyện chị Nga để xe đẩy tự chế (loại xe bán hàng rong) ngay trước hẻm gây cản trở giao thông và yêu cầu chị Nga phải để xe đẩy nơi khác. Lúc này cả hai xảy ra to tiếng với nhau. Phương vào nhà chị Nga lấy một thanh gỗ dài đánh chị Nga một cái trúng vào đầu, một cái trúng cẳng tay trái gây thương tích. Sau đó, chị Nga được người nhà đưa đi cấp cứu, hậu quả bị thương tật 15%.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm