HLV Klopp khó chịu khi nhắc đến Gerrard ngụ ý thay mình ở Liverpool

(PLO)- HLV của Liverpool, Jurgen Klopp đã nhấn mạnh khi được hỏi về tương lai của mình tại CLB, cho thấy ông không cần phải suy nghĩ về điều đó bây giờ và khó chịu khi truyền thông nhắc đến người cũ Gerrard.

Các câu hỏi liên quan đến tương lai của Klopp tại Liverpool đã nảy sinh sau khi huyền thoại Steven Gerrard được bổ nhiệm làm HLV Aston Villa. Nó được ví von như một bước tự đào tạo của Gerrard tại đấu trường Premier League giúp anh có thể trở lại mái nhà xưa câm quân Lữ đoàn đỏ.

Tuy nhiên, Klopp tỏ ra khó chịu khi được hỏi về điều tương tự trong một cuộc họp báo. Nhà cầm quân 54 tuổi trả lời rằng ông không nghĩ về những điều như vậy vào giữa mùa giải.

Phát biểu trước báo giới trước trận đấu với Arsenal tại Premier League, Jurgen Klopp cho biết: "Tôi nghĩ Gerrard đã nói rất nhiều điều tốt đẹp và những điều thực sự thông minh. Tôi đã xem cuộc họp báo và tôi nghĩ nó cực kỳ hay và thú vị. Hãy chắc chắn rằng chúng ta hãy nói về Aston Villa và Steven Gerrard chứ không phải Liverpool và Steven Gerrard.

HLV Klopp không thích bị đặt vấn đề Gerrard sẽ trở lại thay ông khi mọi việc ở Liverpool vẫn diễn ra tốt đẹp. Ảnh: CGI.

Và bây giờ sau khi hỏi Gerrad xong ở cuộc họp báo trước thi bạn quay sang hỏi tôi điều tương tự? Tôi không phải nghĩ về những điều này vào lúc này. Cảm ơn Chúa, bởi vì chúng tôi đang ở giữa mùa giải này, và đó là tất cả những gì chúng tôi đang tập trung để làm những điều tốt nhất cho CLB".

Jurgen Klopp nói rằng không có nhà cầm quân nào khác được hỏi những câu hỏi này thường xuyên như ông ấy. HLV của Liverpool nhiều lần bày tỏ ông chưa muốn nghĩ về tương lai của mình, khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp: “Tôi thực sự nghĩ mình đã nói đầy đủ về chuyện này, và tôi không muốn nhắc về nó bây giờ. Mọi chuyện vẫn ổn. Tất cả mọi thứ sẽ qua khi nó kết thúc, nhưng còn rất lâu mới kết thúc. Vì vậy, hãy tập trung vào điều tốt nhất bạn đang làm".

Chiến lược gia của Liverpool, Jurgen Klopp đang hy vọng có một bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Anfield cho trận đấu với Arsenal vào rạng sáng 21-11. Người quản lý 54 tuổi muốn mọi sự hỗ trợ của khán giả mà đội bóng hiện đang bị chấn thương cả gần nửa đội hình của ông có thể nhận được.

Gerrard từng hứa hẹn sẽ gắn bó trọn đời ở Liverpool, dù hiện tại anh vừa lên ngồi ghế nóng tại Aston Villa. Ảnh: CGI.

Klopp chia sẻ thêm: "Chúng tôi cần điểm tựa Anfield cho trận đấu này. Với tình hình chấn thương của chúng tôi, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình cần mọi sự hỗ trợ từ giới cổ động viên cuồng nhiệt. Nếu chúng tôi có thể tạo ra một bầu không khí hưng phấn cao độ, mọi chuyện sẽ càng trở nên khó khăn hơn đối với Arsenal".

Liverpool sẽ cần một chiến thắng để bám đuổi với những cái tên như Manchester City và Chelsea. Lữ đoàn đỏ không thắng trong hai trận gần nhất, sau trận hòa trước Brighton & Hove Albion và thất bại trước West Ham United.

Liverpool hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League, kém đội đầu bảng Chelsea 4 điểm. Salah và đồng đội không muốn bị tụt lại quá sâu ngay trước kỳ nghỉ Giáng sinh.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.