Giám đốc Học viện Juventus Việt Nam chúc mừng ngày Nhà giáo 20-11

(PLO)- Ông Đinh Hồng Vinh – Giám đốc Học viện Juventus trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến “những người lái đò” đã dày công thắp lên niềm đam mê và dạy bóng đá cho các lứa học viên trẻ thương yêu.

Sứ mệnh của những người làm giáo dục là giúp cho học sinh tìm thấy được đam mê, tài năng của mình, khơi gợi và thắp sáng đam mê, cùng tài năng ấy để các con lớn lên, trưởng thành, làm việc, cống hiến bằng tài năng, bằng khát khao và bằng tất cả mọi đam mê.

Làm được những điều ý nghĩa này, cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của những người làm thầy, cô.

Chúng tôi là những thầy cô đặc biệt, không dạy con chữ, bài toán cho các con. Chúng tôi uốn nắn từng động tác, từng đường chuyền bóng để các con có được sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần đồng đội yêu thương, phát huy hết mọi thế mạnh và tài năng để góp phần vào sân chơi thể thao vua của đất nước, của khu vực, của châu lục và của toàn cầu.

Giám đốc Học viện Juventus Việt Nam - ông Đinh Hồng Vinh (bìa phải) chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20-11. Ảnh: ANH VINH.

Giấc mơ lớn của những người Huấn Luyện Viên trên sân cỏ hàng ngày tập luyện cùng các con là nhìn thấy các con trưởng thành, chuyên nghiệp, thành công và mang về vinh quang cho quê hương, đất nước.

Chúng tôi luôn hướng tới những sự phát triển của bóng đá nước nhà, khu vực và trên thế giới, luôn trang bị và cập nhật để phát triển và hội nhập.

Những trang thiết bị hỗ trợ tập luyện để đuổi kịp xu thế phát triển toàn cầu được tìm hiểu, nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong những buổi tập luyện hàng ngày cho các con.

Thầy trò Học viện quây quần thân mật chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: ANH VINH.

Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày để giúp các con có môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ, cập nhật và hội nhập.

Nhân ngày 20-11, xin gửi đến quý thầy cô lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Chúc những giấc mơ sẽ dần thành hiện thực.
Đinh Hồng Vinh trân trọng!”.

Ngay trong ngày 20-11, thầy trò Park Hang-seo cũng bắt đầu hội quân tại Trung tâm huấn luyện đóng ở Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Đội tuyển Việt Nam trong lần tập trung này gồm 33 cầu thủ, tập luyện khoảng 10 ngày rồi sang Singapore với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Đội ngũ huấn luyện tại lành nghề tại Học viện Juventus Việt Nam với điều kiện cơ sở vật chất khang trang cũng là nơi huấn luyện của đội tuyển quốc gia chuẩn bị AFF Cup. Ảnh: ANH VINH. 

Ông thầy người Hàn Quốc đã giữ lại nguyên thành phần vừa tham dự sáu trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông cũng tuyển chọn nhưng gương mặt xuất sắc nhất của đội trẻ U-23 Việt Nam mới đoạt vé vào vòng chung kết U-23 châu Á 2022.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng B với các đối thủ Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia; Bảng A gồm tuyển Thái Lan, Philippines, Myanmar, Đông Timor và chủ nhà Singapore. Các đội ở mỗi bảng đá vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì vào chơi hai lượt trận bán kết đi – về. Hai đội vào chung kết cũng thi đấu hai lượt trận.

AFF Cup 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đã dời sang cuối năm 2021, khai mạc ngày 5-12-2021 và kết thúc ngày 1-1-2022.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.