HLV Klopp bực bội chuyện Mane bị quấy rối

(PLO)-  Chiến lược gia của Liverpool, Jurgen Klopp, tuyên bố rằng ông không quan tâm đến những tin đồn về việc tiền đạo Sadio Mane đầu quân cho Bayern Munich mà đang tập trung mọi tinh lực cho trận chung kết Champions League với đại đối thủ Real Madrid.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mane còn hợp đồng với Liverpool đến tháng 6-2023. Theo Talk Sport, Lữ Đoàn đỏ được cho là đang đàm phán với cầu thủ chạy cánh người Senegal của họ để gia hạn thời gian ở lại.

Cầu thủ 30 tuổi đã có 23 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trong 50 trận đấu trên mọi đấu trường mùa này. Theo báo cáo của Talk Sport, Bayern Munich đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Senegal sau mùa giải ấn tượng của anh ấy.

Lữ Đoàn đỏ sẽ gặp Real Madrid trong trận chung kết Champions League vào rạng sáng Chủ Nhật (theo giờ Việt Nam), ngày 29-5. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, Klopp tuyên bố rằng ông không quan tâm đến những tin đồn liên kết ngôi sao cao cấp của mình với Bayern.

Bayern Munich "ve vãn" Mane trong thời điểm anh sắp sửa đá trận chung kết Champions League. Ảnh: CGI.

Bayern Munich "ve vãn" Mane trong thời điểm anh sắp sửa đá trận chung kết Champions League. Ảnh: CGI.

Nhà cầm quân người Đức tuyên bố rằng đây không phải là lần đầu tiên Bayern Munich được cho là có động thái chiêu mộ một trong những cầu thủ của mình trước một trận chung kết lớn. Klopp nói: "Tin đồn Sadio Mané tới Bayern ư? Tôi không thể nào quan tâm, bởi vào lúc này, anh ấy đang tập trung cho trận chung kết. Đây không phải là lần đầu tiên tôi có tin đồn liên quan đến Bayern ngay trước một trận đấu lớn và Ban lãnh đạo của Bayern tốt hơn hết là nên im lặng và nhìn chúng tôi đá bóng".

Liverpool là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây. Họ đã vô địch Champions League và Premier League lần lượt vào các năm 2019 và 2020. Họ cũng đã có thêm Carabao Cup và FA Cup mùa này.

Lữ Đoàn đỏ chắc chắn sẽ muốn thêm chiếc cúp Champions League năm nay vào tủ lưu niệm của mình. Trận chung kết Champions League tại sân Stade de France là sự lặp lại của trận chung kết năm 2018, nơi mà Real Madrid đã giành chiến thắng 3-1.

HLV Klopp: "Bayern hãy ngậm miệng và xem chúng tôi đá trận chung kết". Ảnh: CGI.

HLV Klopp: "Bayern hãy ngậm miệng và xem chúng tôi đá trận chung kết". Ảnh: CGI.

Đội bóng của Klopp đã được củng cố bởi nhiều bản hợp đồng chất lượng kể từ thời điểm đó và nhiều ngôi sao cũng đã bước vào giai đoạn đỉnh cao của họ. Mohamed Salah và Sadio Mane đang có phong độ cao, trong khi việc bổ sung Luis Diaz vào tháng Giêng cũng giúp Lữ Đoàn đỏ rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội tới khung thành đối phương cũng như gia tăng thêm sức sáng tạo và độ trẻ trung cho đội hình. Nhìn chung, họ có một đội tốt hơn và sẽ tìm cách thống trị trận đấu ngay từ những phút đầu tiên.

Tuy nhiên, Real Madrid luôn có khả năng kéo những cú đấm bất ngờ và sẽ là một đội rất nguy hiểm khi đối đầu. Cụ thể là đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ như PSG, Chelsea hay Man City để hiên ngang bước đến trận chung kết.

Bên kia chiến tuyến, những đội bóng như Inter Milan, Benfica hay Villareal có lẽ vẫn chưa đủ tầm so sánh với Liverpool. Trận chung kết sắp tới đây sẽ là cơ hội để đội bóng vùng Merseyside chứng minh rằng họ đủ tốt để ngăn Real Madrid lên ngôi châu Âu lần thứ 14.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.