Giá vàng đảo chiều đi lên

(PLO)- Sau khi thủng mốc 1.200 USD/ounce vào cuối tuần trước, giá vàng thế giới đã quay đầu tăng trở lại trong phiên giao dịch đầu tuần này.

Vào lúc 9 giờ 30 sáng nay, giá vàng thế giới đang dao động ở mức 1.208 USD/ounce, tương đương 33,3 triệu đồng/lượng. Cùng chiều với giá vàng thế giới, giá vàng trong nước nhích nhẹ 10.000 đồng/lượng. Hiện giá vàng miếng SJC tại TP.HCM niêm yết ở mức 36,41-36,66 triệu đồng/lượng.

So với thời điểm cao nhất trong tuần trước, mỗi lượng vàng miếng giảm gần 200.000 đồng. Giá vàng thế giới hiện thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 3,5 triệu đồng/lượng.

Giá USD tại các ngân hàng thương mại và tỉ giá trung tâm do NHNN công bố cùng giảm. Cụ thể, tỉ giá do NHNN công bố ngày 13-3 ở mức 22.262 VND/USD, giảm nhẹ 1 đồng so với giá công bố phiên trước đó.

Tại VietinBank, giá USD niêm yết ở mức 22.760-22.840 VND/USD, giảm 10 đồng ở chiều bán ra, các ngân hàng khác có mức giá tương tự.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Hành trình đáng nhớ của Pháp Luật TP.HCM với doanh nghiệp

Hành trình đáng nhớ của Pháp Luật TP.HCM với doanh nghiệp

(PLO)- Những kiến giải sắc sảo, bám sát thực tế của báo Pháp Luật TP.HCM đã trở thành điểm tựa vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp và là nguồn tham khảo giá trị cho các cơ quan quản lý trong quá trình hoàn thiện thể chế cũng như xây dựng Nhà nước pháp quyền.

Làm gì khi sầu riêng Việt Nam có đối thủ mới?

Làm gì khi sầu riêng Việt Nam có đối thủ mới?

(PLO)-Sự xuất hiện của các đối thủ mới sẽ buộc ngành sầu riêng Việt Nam phải nhìn lại toàn bộ chuỗi giá trị của mình, từ giống, quy trình canh tác, quản lý vật tư nông nghiệp, truy xuất nguồn gốc, logistics, chế biến sâu cho đến xây dựng thương hiệu quốc gia.