Fabregas đưa người tình đi chơi sau trận thua sốc tại Euro

(PLO)- Sau trận thua trước Ý ở vòng 1/8, các nhà đương kim vô địch đã khăn gói về nước trong sự im lặng đáng sợ.  Ngay sau đó, tiền vệ Fabregas đã nhanh chóng đưa cô bạn gái lớn hơn 13 tuổi đi nghỉ nhằm quên đi nỗi buồn thua trận. 

Bạn gái của tiền vệ đang chơi cho Chelsea là Daniella Semaan lớn hơn anh 13 tuổi. Cặp đôi gắn bó với nhau đã hơn năm năm. Người đẹp người Li Băng có làn da nâu ngọt ngào và thân hình săn gọn dù đã trải qua bốn lần sinh nở.

Daniella Semaan năm nay 42 tuổi. Trước khi sinh cho tiền vệ 29 tuổi hai đứa con xinh xắn cô đã có với người chồng tỉ phú hai con.

Fabregas chơi không thật nổi bật tại Euro 2016, anh và đồng đội đành ra về sớm khi để thua Ý 0-2 trong lượt trận 1/8

Bên cạnh chiếc du thuyền do Fabregas thuê tại bãi biển Ibiza, Tây Ban Nha là chiếc du thuyền của vợ chồng tiền đạo người Anh, Rooney.

Rooney và Fabragas đều là những chiến binh tại Euro 2016 và họ cùng giải khuây trên những chiếc du thuyền hạng sang tại Ibiza

ANH TRẦN

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.